Giải Trí

Nguyên Vũ hóa điên khi mất vợ trong 'Ngã rẽ mưa'

MẪN NHI

Đăng lúc 18:00 | 11/06/2020

Sau thời gian dài phải tạm dừng mọi dự án và kế hoạch âm nhạc vì dịch Covid, ca sĩ Nguyên Vũ đã trở lại cùng MV 'Ngã rẽ mưa' với một màu sắc khác, đặc biệt hơn so với hình tượng quen thuộc của anh...

MV Ngã rẽ mưa đánh dấu kênh Nguyên Vũ Official được quản lý bởi POPS Wolrdwide.

Sau MV Vắng em - một sản phẩm tưởng nhớ diễn viên Mai Phương qua đời vì bạo bệnh,  ca sĩ Nguyên Vũ tiếp tục hợp tác cùng đạo diễn Lữ Kiến Hào, êkíp Hào Film Media cho ra mắt MV Ngã rẽ mưa. Đây cũng là êkíp đã thực hiện MV Vui vẻ hok quạu từng gây tiếng vang không nhỏ trong giới trẻ nhiều tháng trước đây.

Câu chuyện Ngã rẽ mưa được Nguyên Vũ xây dựng theo một cách hoàn toàn khác với trước đó, khi mọi sự việc diễn biến trong MV được lấy cảm hứng từ gia đình của nam ca sĩ mà chính Nguyên Vũ là người chồng, người cha trong nhiều tình huống thương tâm. 

Nguyên Vũ như phát điên với cái chết của người vợ trong MV.

Trong MV, Nguyên Vũ vào vai một người thành đạt, có vợ hiền xinh đẹp lại giỏi dang. Vì thế, anh hết lòng yêu thương vợ mình với cuộc sống gia đình cứ thế êm đềm trôi qua đầy viên mãn. Mọi bi kịch bắt đầu khi người chồng vừa được thăng chức trưởng phòng, cùng cái chết thương tâm của người vợ. Người chồng như hóa điên... Nói về MV lần này với lối diễn xuất nhập tâm đến khó tin, Nguyên Vũ bật cười: "Tôi có chút 'máu điên' trong người nên diễn mấy cảnh này đạt lắm!".

Được biết, Ngã rẽ mưa là một sáng tác của Đỗ Ái Tử. Ngoài Nguyên Vũ, MV còn có sự tham gia diễn xuất của hot girl Lilly Luta, siêu mẫu Xuân Hùng, Hoa hậu đại sứ du lịch Bảo Tuyền. 

Ngã rẽ mưa sẽ khởi động trở lại kế hoạch mỗi tháng 1 MV trên kênh YouTube của ca sĩ Nguyên Vũ.

Trước MV này, Nguyên Vũ từng có kế hoạch 1 tháng ra một MV, kể từ MV Bóng đêm (phát hành trước Tết Canh Tý) nhưng bị gián đoạn vì dịch COVID-19. "Thời gian qua, các hoạt động văn nghệ - giải trí đình trệ, công việc kinh doanh riêng cũng ảnh hưởng nặng nề, nên tôi cũng đành hoãn lại các kế hoạch của mình. Ngay khi mọi thứ vừa bắt đầu ổn định thì tôi cũng nỗ lực trở lại để không phụ lòng yêu thương và tin tưởng mà khán giả đã dành cho Nguyên Vũ. Mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và dõi theo các sản phẩm âm nhạc tiếp theo của tôi" - ca sĩ Nguyên Vũ thổ lộ. MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí