Giải Trí

Nguyên Vũ gửi lời nhắn xúc động tới 'người tình âm nhạc' Phi Nhung

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:10 | 29/09/2021

Nguyên Vũ xót xa khi Phi Nhung qua đời, cùng với những lời tiễn biệt nam ca sĩ dành tặng riêng một MV cho 'người tình âm nhạc' đặc biệt của mình.

MV Sinh ly biệt của ca sĩ Nguyên Vũ

Sau khi thông tin ca sĩ Phi Nhung từ trần, Nguyên Vũ liên tục đăng tải nhiều dòng trạng thái để gửi những lời tâm tình cuối cùng đến người bạn, người em, người tình âm nhạc đặc biệt của mình. 

Mới đây, nam ca sĩ phát hành MV Sinh ly biệt vừa thực hiện để thay mặt khán giả, đồng nghiệp gửi lời thương nhớ đến cố ca sĩ Phi Nhung. 

Ca khúc Sinh ly biệt do Nguyên Vũ hát được thực hiện dưới dạng MV lyrics. Cùng với lời giới thiệu bài hát, Nguyên Vũ cũng gửi những dòng chữ vô cùng xúc động cũng như hé lộ mối quan hệ gắn kết đặc biệt giữa anh và Phi Nhung. 

Bìa MV Sinh ly biệt mà Nguyên Vũ vừa phát hành gởi tặng Phi Nhung

Nam ca sĩ viết: "Nhung thân yêu, anh đã tìm đến em trong những ngày đầu em trở về Việt Nam. Từ hai người xa lạ em và anh đã trở nên thân thiết hơn và từ đó những album những bài hát của cả hai đã ra đời. 

Trong mối quan hệ này, em vì cả nể đã gọi Vũ là “anh yêu”. Em đã nói rằng nếu như ở hải ngoại em hát rất ăn ý với Mạnh Quỳnh thì ở Việt Nam anh là người em hát chung mà hợp nhất.  

Và cũng vì tình cảm em dành cho anh trân quý như vậy nên anh không muốn dựa vào em để đánh bóng mình thế là những lần kết hợp bài hát đều âm thầm vui vẻ, hồn nhiên vô tư... 

Rồi khi Gala Nhạc Việt biết anh và em có mối quan hệ tốt cũng đã kết hợp cho hai đứa xuất hiện nhiều hơn với những nhạc cảnh hay và đầy nước mắt ... 

Giờ anh đã mãi mãi mất đi một người bạn, một người em, một người tình âm nhạc mà chưa kịp nhắn gửi lời cuối cùng rồi Nhung ơi..."

Nguyên Vũ tiết lộ, Phi Nhung gọi anh là "người tình âm nhạc" ở Việt Nam của mình và gọi nhau "Anh yêu"; "Em yêu"

Cố ca sĩ Phi Nhung từng được mệnh danh là "nữ hoàng băng đĩa" từ sân khấu hải ngoại cho đến trong nước. Khi còn ở nước ngoài, Phi Nhung hoà giọng ăn ý với "hoàng tử nhạc sến" Mạnh Quỳnh và trở thành một cặp song ca vàng trên nhiều sân khấu. 

Khi trở về Việt Nam, Phi Nhung từng kết hợp với nhiều giọng nam đình đám. Dẫu vậy, giữa nữ ca sĩ và Nguyên Vũ có mối quan hệ đặc biệt thân thiết từ sân khấu đến ngoài đời. 

Đôi bạn thân dù không thường xuyên nói về nhau trên truyền thông nhưng luôn có mặt ủng hộ và sát cánh trong mọi hoạt động. Khi hay tin Phi Nhung qua đời, Nguyễn Vũ chia sẻ lại nhiều clip cả hai từng hòa giọng như một cách thể hiện tình cảm, sự trân trọng dành cho cố ca sĩ.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí