Giải Trí

Nguyên Vũ đính chính thông tin Việt Quang nguy kịch vì viêm phổi

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:40 | 05/06/2021

Ca sĩ Nguyên Vũ đã liên lạc được với người nhà của Việt Quang để trao đổi rõ về bệnh tình và đăng tải thông tin đính chính để người hâm mộ yên tâm.

Chiều 4-6, thông tin Việt Quang gặp nguy hiểm vì bệnh viêm phổi trở nặng được lan toả mạnh mẽ, nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự xót xa.

 Ca sĩ Việt Quang đang điều trị viêm phổi

Theo đó, nam ca sĩ đang điều trị tại bệnh viện lớn nhưng bệnh trở nặng do sốt cao, mê sảng và phải chuyển sang điều trị tích cực. Thông tin này người nhà của Việt Quang chia sẻ khiến người hâm mộ hoang mang. 

Không ít nghệ sĩ trong showbiz bày tỏ sự lo lắng, xót xa cho bệnh tình của giong ca Tình ơi. Thậm chí có người nhận định rằng, Việt Quang khó qua khỏi với tình hình sức khoẻ hiện tại và kêu gọi ủng hộ để gia đình có thêm kinh phí chữa trị cho nam ca sĩ.

 Nguyên Vũ trò chuyện trực tiếp với Việt Quang để biết tình trạng sức khoẻ của nam ca sĩ

Ngay sau đó, ca sĩ Nguyên Vũ đã đính chính để người hâm mộ yên tâm. Anh cho biết, bản thân đã liên lạc được với người thân trong gia đình và nắm được tình trạng bệnh của Việt Quang. Nam ca sĩ hiện được điều trị tại bệnh viện Quận 5, TP. Hồ Chí Minh từ hơn 10 ngày qua. 

Sức khỏe của Việt Quang đã tạm ổn và gia đình ca sĩ cũng kiểm soát được tình hình. Sau đó, Nguyên Vũ cũng trò chuyện trực tiếp với ca sĩ Việt Quang để động viên anh sớm bình phục. 

Nguyên Vũ cũng đại diện Việt Quang và gia đình gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp và người hâm mộ quan tâm tình trạng sức khoẻ của anh. 

 Bài đăng của Nguyên Vũ

Ca sĩ Việt Quang sinh năm 1977, được biết đến với vai trò ca sĩ được rất nhiều fan thế hệ 8X, 9X yêu mến với những ca khúc như Tình ơi, Ngắm trăng, Cà phê buồn, Cây đàn sinh viên... 

Đến năm 2008, Việt Quang đột nhiên biến mất khỏi showbiz một thời gian dài. Sau này, nam ca sĩ trở lại và tiết lộ anh gặp vấn đề về thanh quản dẫn đến mất giọng hát và phải chuyển sang kinh doanh bất động sản. 

Ban đầu công việc kinh doanh thuận lợi, Việt Quang gặt hái được nhiều thành công nhưng sau đó thị trường nhiều biến động khiến sự nghiệp kinh doanh trồi sụt dẫn đến Việt Quang bị mất tinh thần, chán nản và theo gia đình ra nước ngoài sinh sống. 

Gần đây, bệnh thanh quản của Việt Quang được chữa trị và có giọng hát trở lại, nam ca sĩ quyết định về Việt Nam tiếp tục với đam mê âm nhạc. Anh dần trở lại với sân khấu qua nhiều sự kiện, đêm nhạc cũng như tham gia gameshow truyền hình. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00