Giải Trí

Nguyên Vũ 'cầu cứu' Khánh Thi mang siêu cano về làm đạo cụ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 16:05 | 27/01/2021

Nguyên Vũ nhờ sự trợ giúp của Khánh Thi - Phan Hiển để vận chuyển cano khổng lồ từ Phú Quốc về TP. HCM làm đạo cụ cho tiết mục tại 'Đấu trường ngôi sao'.

Trong sân khấu mở màn của Đấu trường ngôi sao, Nguyên Vũ “chơi lớn” mang hẳn một chiếc Lamborghini màu cam có giá trị gần 20 tỉ đồng lên sân khấu. Chiếc siêu xe là một phần trong tiết mục Khúc dương cầm cho em mà anh kết hợp với rapper Lăng LD trên sân khấu. 

Trong đêm chung kết xếp hạng của Đấu trường ngôi sao, Nguyên Vũ “chơi trội” không kém khi mang hẳn một chiếc ca nô lớn để tái hiện không khí lễ hội miền biển.

Nguyên Vũ chơi lớn thuê nguyên chiếc ca nô khủng từ Phú Quốc chỉ để làm... đạo cụ

Nguyên Vũ đã liên hệ anh Tâm (một chủ doanh nghiệp chuyên cho thuê du thuyền, ca nô) ở Phú Quốc tuy nhiên nam ca sĩ giấu kín chi phí thuê lẫn chi phí vận chuyển bởi công sức, sự giúp đỡ của mọi người dành cho anh là vô giá. 

Nói về ý tưởng mang “siêu ghe” lên sân khấu, anh cho biết: “Tôi mang chiếc ca nô nặng nhiều tấn lên sân khấu rất gian nan, đặc biệt phải vận chuyển từ biển Phú Quốc vào TP. HCM. 

Ê-kip vất vả đưa "siêu ghe" của Nguyên Vũ lên sân khấu

Sau đó, tôi nhận ca nô từ bến sông Sài Gòn, chuyển từ xe cẩu, xe tải đến phim trường. Tôi mất ăn mất ngủ vì chiếc ca nô này nhưng cảm thấy việc đầu tư rất xứng đáng. 

Chiếc ca nô có thể chở được 10 người, qua đây tôi muốn gửi lời cám ơn đến các ca sĩ đã đồng hành cùng tôi những tháng vừa qua. Tôi sẽ đưa họ trở lại, cùng tôi dạo chơi trên thuyền trong đêm chung kết”.

Ngoài chiếc ca nô, sân khấu của tiết mục đội Nguyên Vũ cũng được đầu tư, dàn dựng công phu. Nguyên Vũ còn gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển, vũ đoàn Hải Âu với những bộ trang phục lộng lẫy và các nhân viên hậu đài đã giúp anh tạo nên một không khí lễ hội đúng nghĩa.

"Siêu ghe" của Nguyên Vũ trở thành hàng hot tại Đấu trường ngôi sao

“Tôi không tham gia nhiều gameshow dài hơi, Đấu trường ngôi sao là gameshow đầy thử thách, để tôi vận dụng kinh nghiệm dàn dựng từ hơn 30 năm đi hát. 

Đấu trường ngôi sao tuy mang tên là đấu trường nhưng ở đây không mang tính chất thi thố khốc liệt đấu đá, hoặc ganh ghét mà mang đến sự gắn kết của bạn bè, đồng nghiệp, những anh em thân thiết. 

Tôi cũng mời các bạn trẻ chưa từng có cơ hội bước lên các sân khấu cùng đến tham gia chương trình này”, Nguyên Vũ xúc động cho biết.

Khánh Thi – Phan Hiển được công chúng biết đến với một cuộc sống vốn rất bận rộn với việc điều hành trung tâm dancesport, đào tạo, tham gia các hoạt động showbiz. 

Sau thời điểm dịch bệnh, đôi vợ chồng hoạt động thường xuyên hơn và thường ra Hà Nội công tác, để có những buổi đào tạo, hướng dẫn học viên. 

Vừa trở về TP.HCM sáng nay, “Nữ hoàng dancesport” Khánh Thi cùng chồng là Phan Hiển ăn mặc bình dị, có mặt trong đêm tổng duyệt Đấu trường ngôi sao

Khánh Thi cho biết: “Anh Nguyên Vũ có gọi điện mời Khánh Thi – Phan Hiển tham gia trình diễn vũ điệu samba cho ca khúc Lời yêu thương, nhưng khi ấy hai vợ chồng đang đi công tác, không có thời gian tập luyện cùng anh. 

Vì vậy, Khánh Thi – Phan Hiển nhận lời anh hỗ trợ dàn dựng một đoạn ngắn của vũ điệu samba, cũng như gửi tặng anh đội vận động viên chuyên nghiệp của bộ môn dancesport. Tiết mục với những vũ điệu samba nóng bỏng, hứa hẹn sẽ ấn tượng, đầy màu sắc trong đêm chung kết”.

Ngoài tiết mục biểu diễn âm nhạc hoành tráng với Liên khúc Lời yêu thương – 60 năm cuộc đời của ca sĩ Nguyên Vũ, Ngọc Mai, Tùng Lâm, Lưu Ánh Loan, Chu Bin, ba cô gái xinh đẹp Giang Hồng Ngọc, Lưu Hiền Trinh, Tô Ngọc Hà sẽ khán giả rơi nước mắt khi nhớ về mẹ với Mẹ tôi

Đội Quang Hà gồm Vũ Phương, Minh Sang kết hợp trình diễn tiết mục ý nghĩa Nếu chỉ còn một ngày để sống hứa hẹn chạm đến trái tim của khán giả. Những câu chuyện được kể bằng âm nhạc đầy hấp dẫn bên cạnh với hai giám khảo khách mời là danh ca Thái Châu, nghệ sĩ Thanh Bạch.  

Chung kết Đấu trường ngôi sao sẽ lên sóng 21h tối thứ năm, 28-1 trên THVL1.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí