Giải Trí

Nguyễn Trần Trung Quân bị sinh viên Đà Nẵng bóc phốt ủng hộ chống dịch COVID-19 'nhầm địa chỉ'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:55 | 31/07/2020

Dù nhiệt tình ủng hộ chống dịch nhưng Nguyễn Trần Trung Quân vẫn bị chỉ trích vì 'nhầm địa chỉ'.

Nguyễn Trần Trung Quân bị bóc phốt gửi nhầm địa chỉ cứu trợ.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng là một trong những sao Việt đâu tiên đứng ra kêu gọi người hâm mộ lập quỹ, quyên góp hướng về tâm dịch Đà Nẵng. Cộng đồng fandom Lighter Star của Nguyễn Trần Trung Quân đã quyên góp và ủng hộ được 70 triệu đồng cho Đà Nẵng trong đợt chống COVID-19 lần này. 

Thế nhưng mới đây,  trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin được cho là sinh viên Đà Nẵng "bóc phốt" Nguyễn Trần Trung Quân ủng hộ nhầm địa chỉ. Bạn T.Đ.Đ khẳng định vì lý do khu ký túc xá phía Tây thành phố chưa được sử dụng làm nơi cách ly, nên đã chuyển địa điểm cách ly thành nơi khác, dù nam ca sĩ có chỉnh sửa lại bài đăng nhưng vẫn không chính xác: "Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng không hề tìm hiểu rõ về thông tin và tình hình phòng chống dịch COVID-19 tại Đà Nẵng. Việc hỗ trợ như vậy khiến những người dân cảm thấy bị tổn thương vì tình cảm họ nhận được giống như 'bố thí'", người này viết.

Ngay sau đó, Nguyễn Trần Trung Quân đã lên tiếng rằng:  "Ở bài viết đầu tiên, do cùng lúc tiếp nhận nhiều thông tin về tình hình Đà Nẵng, nên Quân đã ghi sai tên khu ký túc xá được trưng dụng làm cơ sở cách ly tại Đà Nẵng. Xin chân thành xin lỗi và đính chính lại thông tin, đó là Khu ký túc xá thuộc phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, không phải Khu ký túc xá DMC 579 (là nơi ở của các bạn sinh viên). Cảm ơn các bạn vì đã góp ý và cập nhật lại thông tin giúp Quân nhé.

Bằng tất cả sự cố gắng của mình và toàn thể êkíp, fandom Lighter Star, ngày mai toàn bộ số nhu yếu phẩm và đồ y tế sẽ được trao gửi trực tiếp cho 3 bệnh viện trên. Quân sẽ cập nhật đầy đủ".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí