Giải Trí

#Sao TVB

Nguyên nhân vì đâu Lương Triều Vỹ không cưới Trương Mạn Ngọc

THÚY MINH

Đăng lúc 12:00 | 15/11/2020

Từng là cặp đôi tốn nhiều giấy mực cũng như được nhiều người quan tâm bởi cả hai đôi tương xứng cả về ngoại hình lẫn tư tưởng nhưng cuối cùng Lương Triều Vỵ lại cưới Lưu Gia Linh mà không phải Trương Mạn Ngọc.

Trước khi lựa chọn Lưu Gia Linh là bến đỗ cuối cùng, Lương Triều Vỹ từng có mối tình nhiều năm với Tăng Hoa Thiên. 

Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc

Ngoài ra, Lương Triều Vỹ còn có mối tình tốn nhiều giấy mực với Trương Mạn Ngọc khi cả hai quen biết nhau từ những năm 80 sau sau lần hợp tác trong Tân trác sư huynh, nhưng thực sự nảy sinh tình cảm là vào thời điểm thực hiện phim điện ảnh Tâm trạng khi yêu của đạo diễn Vương Gia Vệ.


Mặc dù Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc chưa một lần công khai thừa nhận nhưng cả hai vẫn luôn ân cần quan tâm và âm thầm ủng hộ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. 

Trong mắt nhiều người, họ là cặp đôi tương xứng cả về ngoại hình lẫn tư tưởng. Đáng tiếc, mối quan hệ của họ có lẽ chỉ có thể chôn chặt trong lòng, giống như chuyện tình vụng trộm trong Tâm trạng khi yêu.

Lương Triều Vỹ bên cạnh hai người phụ nữ đặc biệt của mình

Tại Liên hoan phim Cannes năm 2000, Lương Triều Vỹ một tay ôm Trương Mạn Ngọc và Lưu Gia Linh, ba người họ trên cùng một sân khấu đã trở thành tâm điểm của công chúng. Cuối cùng, Lương Triều Vỹ chọn về lại bên Lưu Gia Linh trong khi Trương Mạn Ngọc phải chịu cảnh lẻ bóng.

Năm 2008, Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh kết hôn. Trước những lùm xùm của dư luận về Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc, Lưu Gia Linh cho biết: "Nếu anh ấy thực sự thích Trương Mạn Ngọc, tôi cũng rất vui. Anh ấy từng nói rằng Trương Mạn Ngọc là một diễn viên rất tốt". 

Bản thân Lương Triều Vỹ cũng cho biết: "Tôi là người rất ít nói, còn Lưu Gia Linh thì ngược lại. Cô ấy là người rất sôi nổi, tính cách của cô ấy và tôi bổ sung cho nhau là tốt nhất. Còn Trương Mạn Ngọc là người trầm tính như tôi. Cô ấy tốt hơn Lưu Gia Linh nhưng chắc chắn sẽ có chút hụt hẫng sau một thời gian dài ở bên cô ấy.”

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh có cuộc hôn nhân viên mãn

Một số người nói Trương Mạn Ngọc là tình yêu, còn Lưu Gia Linh là hôn nhân, điều này có thể khiến Lương Triều Vỹ cảm nhận được sự hạnh phúc. 

Khi bên cạnh Lưu Gia Linh, cô có thể để Lương Triều Vỹ được là chính mình, không bị gò bó. Lương Triều Vỹ cho biết anh thường sống vào nhân vật nên độ nhập tâm cho vai diễn của Lương Triều Vỹ luôn ở mức cực điểm. 

Nhưng chỉ cần anh trở về nhà và nhìn thấy bóng dáng bận rộn của Lưu Gia Linh là mọi chuyện sẽ ổn, cô sẽ âm thầm ở bên và đồng hành cùng anh. 

Thậm chí, chỉ khi bên cạnh Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ mới là chính mình mà không hề che dấu bất kỳ cảm xúc nào. Mỗi khi anh muốn khóc thì khóc, muốn cười thì cười.

Còn đối với Lưu Gia Linh, cô cũng không hề giấu giếm tình cảm của mình dành cho Lương Triều Vỹ. Nữ diễn viên thẳng thắn nói: “Lương Triều Vỹ là cả thế giới đối với tôi. Nếu không có anh thì giống như tôi bị mất cả thế giới”.

Một số người ví von Trương Mạn Ngọc là ly rượu đỏ thanh tao với Lương Triều Vỹ

Có lẽ chính sự bổ sung giữa tính cách và cách cư xử của Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đã giúp cho hai người có thể đi được lâu hơn, xa hơn và hạnh phúc hơn những người khác.

Một số người dùng rượu vang để so sánh Lưu Gia Linh và Trương Mạn Ngọc khi cho rằng Lưu Gia Linh là rượu trắng ấm áp và Trương Mạn Ngọc là rượu đỏ đầy thanh tao.THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí