Giải Trí

Nguyên nhân Sơn Tùng M-TP hốc hác, già nua như ông chú

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:17 | 23/09/2020

Ca sĩ Lê Viết Thu cho biết hiện Sơn Tùng M-TP đang thanh lọc cơ thể và sức khỏe vẫn bình thường.

Sơn Tùng gây sốc với hình ảnh gầy guộc và hốchác.

Trên mạng xã hội vào vài ngày trước, hình ảnh Sơn Tùng M-TP do một đồng nghiệp đăng tải khiến cư dân mạng gây xôn xao, thậm chí là "sốc" nặng. Nam ca sĩ điển trai lại khoe nhan sắc khác lạ do gầy và hốc hác hơn ngày xưa. Điều này khiến anh trông già đi khá nhiều. Bên cạnh những bình luận chê bai của cư dân mạng, người hâm mộ lại lo lắng cho sức khỏe hiện tại của Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên, sáng 23-9, ca sĩ Lê Viết Thu đã bật mí về tình hình sức khỏe của Sơn Tùng. Khi nhận được thắc mắc tại sao giọng ca Thái Bình ngày càng gầy, Lê Viết Thu đã lên tiếng trấn an Sky qua bình luận trên trang cá nhân. 

Nam ca sĩ này cho biết hiện Sơn Tùng M-TP đang thanh lọc cơ thể, sức khỏe vẫn bình thường. Điều này khiến người hâm mộ phần nào yên lòng nhưng vẫn nhờ bạn thân nhắn nhủ đến Sơn Tùng phải ăn uống đầy đủ, đừng quá sa đà vào chuyện giảm cân.

Bạn thân của Sơn Tùng tiết lộ tình hình sức khoẻ của nam ca sĩ.

Thanh lọc cơ thể là phương pháp loại bỏ những độc tố từ thức ăn hay khói bụi ngoài môi trường. Không những thế, thói quen này còn giúp bạn làm đẹp da, duy trì vóc dáng thon gọn và tăng cường hệ miễn dịch. Vì thế, các sao Việt khá thích áp dụng bí quyết làm đẹp này vào cuộc sống. 

Nhiều ca sĩ cũng thường xuyên thanh lọc cơ thể như: Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Miu Lê... Tất cả đều giữ được sức khỏe tốt và vóc dáng như ý. Vì thế, các fan không cần quá lo lắng cho Sơn Tùng M-TP vì anh chỉ áp dụng phương pháp này trong thời gian ngắn.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí