Giải Trí

#Thời trang

Nguyễn Minh Công khắc họa xứ sở Tây Âu qua thời trang

DỪA LỬA

Đăng lúc 17:00 | 22/03/2022

Một vùng trời bình yên mang màu sắc cổ điển của xứ sở Tây Âu được nhà thiết kế Nguyễn Minh Công đưa vào bộ sưu tập Xuân Hè 2022.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2022 mang tên Giọt ban mai trong nắng được pha trộn một chút gì đó hoang dại, thô mộc nhưng cũng rất gần gũi với màu sắc cổ điển của xứ sở Tây Âu.

Clip bộ sưu tập "Giọt ban mai trong nắng" - Nguồn: NGUYEN MINH CONG OFFICIAL

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công cho biết: “Tôi không biết từ bao giờ, một cô gái (anh đặt tên là Lila) trong trí tưởng tượng của tôi năm nào giờ đã rất gần với thực tại. Lila bây giờ như một người bạn đồng hành trong cuộc sống của tôi. Tôi và “em” như là một thể thống nhất, cùng nhau mang những sáng tạo đến gần mọi người hơn"

Nếu những bộ sưu tập trước, Nguyễn Minh Công kể về cô gái trong trí tưởng tượng xuất hiện, nơi sống và lớn lên từng ngày, thì ở bộ sưu tập này, anh mô tả sắc nét hơn về cuộc sống thường nhật của cô vào buổi sớm mai tại trang trại. 

Gam màu trắng chủ đạo trong bộ sưu tập tôn lên vóc dáng người mặc - Ảnh: ALI BÙI

Lila cũng chính là “nàng thơ” trong thời trang của Nguyễn Minh Công. Anh cho biết thêm: “Lila sẽ là nàng thơ trong suốt chuỗi hành trình chinh phục trái tim người yêu thời trang của tôi. Những điều thơ thẩn, ngọt ngào, lãng mạn sẽ được tôi lần lượt khắc hoạ để mọi người nhìn thấy được cuộc đời của Lila cũng chính là cuộc sống của tôi”.

Lãng mạn và ngọt ngào là từ khóa gắn liền với phong cách của "nhà thiết kế công chúa" Nguyễn Minh Công. Trong bộ sưu tập mới này, anh tiếp tục mang đến một làn gió nên thơ, trong trẻo đúng như tên gọi Giọt ban mai trong nắng

Nguyễn Minh Công mang đến những mẫu thiết kế nhẹ nhàng, lãng mạn - Ảnh: ALI BÙI

Nguyễn Minh Công lý giải thêm về cách đặt tên cho bộ sưu tập: “Ban mai trong tôi là sự thanh khiết. Tôi muốn dùng hai chữ “ban mai” này để miêu tả về Lila, một cô gái ngây thơ, trong trẻo như chính giọt sương sớm đọng trên cỏ vào buổi sáng". 

Khắc hoạ đậm nét vùng quê Tây Âu đầy lãng mạn trong bộ sưu tập mới - Ảnh: ALI BÙI

Màu trắng là tông màu chủ đạo với điểm nhấn là những mảng màu đen ở phụ kiện. Kỹ thuật sở trường xếp bèo, nhún tầng tiếp tục được thể hiện trong các mẫu thiết kế lần này nhưng được sáng tạo mới mẻ hơn ở những chiếc dây da, kể về một cô gái mong manh bên ngoài nhưng mạnh mẽ và đầy nghị lực bên trong.

Chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế khác trong bộ sưu tập:
DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí