Giải Trí

Nguyễn Hồng Thuận đòi tính tiền gấp 3 nếu làm nhạc với Puka

MẪN NHI

Đăng lúc 05:30 | 02/06/2020

Tham gia sitcom 'Ngôi nhà teen ám', bộ tứ Khả Như – Puka – Gin Tuấn Kiệt – Quốc Khánh đã được hòa giọng trong ca khúc nhạc phim mang tên 'Nhà trọ xì-tin' do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác.

Những tưởng đó là thời khắc vui vẻ, hạnh phúc đối với tất cả mọi người, nhưng nào ngờ giọng hát của Puka đã 'phá tan tất cả', khiến Nguyễn Hồng Thuận đòi "tính tiền gấp 3" vì... ám ảnh!

Trong khi Khả Như, Gin Tuấn Kiệt, Quốc Khánh nhanh chóng hoàn thành phần thu âm của mình thì Puka khá chật vật. Vốn là một trong những giọng ca chính, nhưng "tài năng thiên phú" của nữ diễn viên khiến nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận muốn đẩy cô xuống hát bè. Thấy vậy Gin Tuấn Kiệt liền ra tay nghĩa hiệp, thay Nguyễn Hồng Thuận phụ đạo riêng cho đàn chị.

Puka (giữa) tập hát trong phòng thu bài Nhà trọ xì-tin. 

Dù nỗ lực luyện tập cả buổi nhưng khi vào phòng thu Puka vẫn khiến tác giả của ca khúc Nhà trọ xì-tin "vò đầu bứt tai", sầu não nói: “Bài hát người ta hay như vậy mà hát xong người ta muốn bỏ bài luôn”.

Ngược lại với sự lo lắng của tất cả mọi người, Puka vẫn "tưng tửng": “Việc hát hò dễ và đơn giản quá. Em là quảng trường đó, thường người ta quãng 8 nhưng em là quãng 16 vẫn lên được!”. Khi bị nhạc sĩ “dọa” phần thu âm của mình có thể không được sử dụng, Puka hài hước đáp: “Anh Minh – kỹ thuật phòng thu đã có kinh nghiệm thu cho em nhiều rồi... Nếu anh không sử dụng, kêu em lên đây làm chi cho tốn thời gian vàng ngọc của em vậy!”. 

"Nhịn" Puka trong phòng thu, nhưng khi ca khúc “lên sóng YouTube”, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vẫn không quên đăng status “cà khịa” Puka. Anh viết: "
Lần sau nhạc phim mà bắt tui làm việc với cái đám quỷ yêu này, tui tính tiền gấp đôi, à không, phải gấp 3! Chứ ám ảnh quá à! Thu xong về ngủ cả đêm toàn nghe ong ong trong đầu tiếng hát của những giọng ca bất bại này.

Cuộc đời làm âm nhạc của tui chưa gặp ca nào bấm thu hát giọng chính mà nghe ra thành giọng bè như của Puka cả. Thật cao siêu ở một tầng đẳng cấp khác hẳn với các ca sĩ tôi từng cộng tác".

Các diễn viên trong Ngôi nhà teen ám.

Nhà trọ xì-tin là ca khúc nhạc phim Ngôi nhà teen ám với sự góp mặt của diễn viên Tiến Luật, Lê Giang, Khả Như, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Quốc Khánh, Yu Dương, Long đẹp trai, Đình Quân, Mai Bích Trâm...

Phim xoay quanh những người sống tại nhà trọ Bão Bùng. Đây là một khu nhà trọ kỳ quái như chính cái tên của nó, bởi tất cả thành viên sống tại đây đều có bí mật, mục đích riêng. Nhưng ẩn sâu bên trong đó lại là tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa, tình bạn, tình làng nghĩa xóm và những hoài bão của tuổi trẻ.

Khả Như vai Khả Ái trong Ngôi nhà teen ám.

Chủ nhà trọ Bão Bùng là ông Bảo Bùng (Tiến Luật). Ông sống cùng cô con gái xinh đẹp tên Khả Ái (Khả Như). Cuộc sống của hai cha con êm đềm trôi cho tới khi Trung Chiko (Quốc Khánh) và Tuấn Kiệt (Gin Tuấn Kiệt) xuất hiện. Vì hai vị khách trọ này mà cuộc sống của ông Bảo Bùng xáo trộn, bão bùng y như cái tên của ông. 

Nếu Trung Chiko thuê nhà vì si mê Khả Ái thì Tuấn Kiệt có mục đích khác, đó là cần tìm một món đồ cổ ông Bảo Bùng cất giấu. Chính vì vậy việc lan truyền thông tin nhà trọ Bão bùng có ma vô tình rất có lợi cho Kiệt.

Dù rất tức giận với những chiêu trò quậy phá của khách thuê phòng nhưng bản tính keo kiệt đã khiến ông kiên nhẫn chịu đựng và âm thầm tìm cách tiễn khách mà không mất tiền đền hợp đồng. Ông ra bảng nội qui vô cùng khó khăn, khiến Tuấn Kiệt (Gin Tuấn Kiệt), Trung Chiko (Quốc Khánh), Cherry Kim (Puka) nhiều phen khốn đốn. Tuy nhiên với tay trong là Khả Ái (Khả Như) nhóm cũng khiến ông Bảo Bùng (Tiến Luật) nhiều lần tức tối...

Ngôi nhà teen ám sẽ lên sóng VTV9 lúc 18h45 thứ 6 hàng tuần từ ngày 5-6.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí