Giải Trí

Nguyên Hà kết hợp Minh Min ra ca khúc để chill ngày cuối tuần

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:10 | 05/06/2021

Với tựa đề ca khúc giống như lời tâm tình 'Chờ mãi cũng đến... cuối tuần', Nguyên Hà và Minh Min đã mang đến không gian âm nhạc thật thư giãn, mới mẻ và trẻ trung.

Chỉ cần nghe tên ca khúc thôi cũng đủ đề hình dung về những ý tưởng thư giãn, relax nhẹ sau một tuần bận rộn, hối hả.

MV Chờ mãi cũng đến... cuối tuần của Minh Min và Nguyên Hà

Cuối tuần - đó là ngày không phải nghe tiếng chuông báo thức reo inh ỏi, không phải check email công việc, mạnh dạn dẹp deadline qua một bên để dành thời gian cho chính mình và ở bên người mình thương. Là thời điểm mà chúng ta có thể gạt bỏ hết những suy nghĩ bận rộn về công việc, là thời gian “healing” và “refresh” lại bản thân. 

Có người sẽ muốn có những ngày cuối tuần được ở một mình, có người chọn dành thời gian đó bên cạnh người thân, người yêu, bạn bè… Tuần nào cũng có cuối tuần, nhưng không phải cuối tuần nào cũng giống nhau.

 Nguyên Hà - Minh Min "bắt tay" tạo nên cuối tuần ngọt ngào

Cứ như thế, Nguyên Hà và Minh Min dẫn dụ người yêu nhạc vào những gợi ý thật chill cho ngày cuối tuần: đôi khi chỉ là cảm giác thật yomost khi thức dậy và biết hôm nay là cuối tuần, là khoảnh khắc cuối tuần ngồi bên cạnh người thương, cùng uống một ly nước ngọt ngào mát lạnh hay chở nhau chạy vòng quanh phố phường tấp nập...  cũng đã đủ để làm nên những kỷ niệm thú vị. 

Giai điệu, lời ca, câu chuyện cùng thông điệp trong MV Chờ mãi cũng đến... cuối tuần sẽ là một trong những “kịch bản” cuối tuần thật nhẹ nhàng, dễ thương và đầy cảm xúc bằng giai điệu êm đềm như lời thủ thỉ của những đôi lứa chìm trong cảm xúc yêu đương ngọt ngào. 

Xuyên suốt MV là là câu chuyện hẹn hò đáng yêu của những người trẻ qua sự chứng kiến và dẫn dắt của bộ đôi Minh Min - Nguyên Hà.

 Hình ảnh lãng mạn, nhẹ nhàng trong MV

Minh Min được biết đến là người tạo ra những bản ballad - hít như Chỉ còn những mùa nhớ, Chờ anh nhé, Đoạn cuối giấc mơ, Những đêm lặng câm… Và đến ca khúc Chờ mãi cũng đến… cuối tuần được xem là dấu mốc đột phá trong con đường sáng tác âm nhạc của anh. 

Bất ngờ là Nguyên Hà và Minh Min đều có chung một cảm xúc khi lần đầu nghe Chờ mãi cũng đến… cuối tuần. Và ca khúc là điểm khởi đầu cho dự án dài hơi của hai giọng ca tài năng này. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí