Giải Trí

Ngụy Lôi ‘chốt kèo’ phục thù Từ Hiểu Đông

THIÊN HẠ

Đăng lúc 14:53 | 29/06/2020

Sau khi bị Từ Hiểu Đông “giã như giã gạo” hồi năm 2017, Ngụy Lôi ôm mộng phục thù. Cuối cùng, ước nguyện của Ngụy Lôi sắp thành sự thật.

Trận đấu giữa Ngụy Lôi và Từ Hiểu Đông

Dù chưa xác định ngày “ráp kèo” chính xác, nhưng cả hai đã chốt sẽ đấu với nhau trong vòng 1 năm rưỡi tới đây. Bên cạnh đó, để tránh các vấn đề về pháp lý, cả hai sẽ đấu ở Brazil thay vì Trung Quốc.

Năm 2017, Từ Hiểu Đông bắt đầu “khởi nghiệp” bằng việc vạch trần võ sư giả tại Trung Quốc. Võ sư Thái Cực Ngụy Lôi chính là người đã “mở hàng” trong chiến dịch của Từ Hiểu Đông. Khi đó Từ Hiểu Đông đã đánh Nguỵ Lội một trận nhừ tử và giành chiến thắng chỉ sau 20 giây. 

Thất bại ê chề, Ngụy Lôi vẫn mạnh dạn đổ lỗi do... giày mới mua làm ông trượt ngã, chưa kịp dùng tuyệt chiêu lên võ sĩ MMA. 

Sau trận đấu, Từ Hiểu Đông nổi lên như một anh hùng, vạch trần sự giả dối của làng võ cổ truyền Trung Quốc. Trong khi đó, từ một võ sư có tiếng, Ngụy Lôi “thân bại danh liệt”, ông phải đi làm đầu bếp để kiếm sống qua ngày.

                                                         Ngụy Lôi và Từ Hiểu Đông (từ trái sang)

Ngụy Lôi xem Từ Hiểu Đông là kẻ thù không đội trời chung và quyết tâm phục hận. Nhận thấy Thái Cực quyền không đủ mạnh, Ngụy Lôi “bế quan” luyện thêm Boxing, Muay Thái,… để có thể trả thù. 

Sau 3 năm, cuối cùng Ngụy Lôi đã hẹn gặp được Từ Hiểu Đông để lên kèo cho trận tái đấu. 

Đây là cơ hội vàng để Ngụy Lôi chứng minh thực lực của mình sau thời gian dài “tu luyện”. Vậy nhưng, nhiều người vẫn đánh giá “Chó điên” Từ Hiểu Đông cao hơn. Nhiều bình luận cho rằng nếu Ngụy Lôi thất bại một lần nữa, ông nên chuyển từ võ sư sang… diễn viên hài. 

THIÊN HẠ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí