Giải Trí

Người yêu bị mắng lo đi chơi không cứu trợ, Hà Hồ làm thơ đáp trả

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 26/10/2020

Vốn là nữ nhân sắc sảo, nên trước sự chỉ trích vô lý của cư dân mạng, Hồ Ngọc Hà đã không cho qua. Lần này cô còn cao hứng làm thơ để 'bật' lại người tấn công Kim Lý - người yêu dấu của cô.

Hà Hồ đăng ảnh tình tứ đi chơi cùng Kim Lý.

Ngày 25-10, Hà Hồ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nũng nịu với Kim Lý: "Anh Kim Lý ơi, em muốn đi chơi". Lập tức, Kim Lý đáp lại rằng: "Đi đâu em ơi?". 

Câu chuyện của cặp đôi đang rất vui vẻ, một cư dân mạng bất ngờ chen vào với một vấn đề không liên quan. Người này lên án Hà Hồ - Kim Lý vô cảm với miền Trung đang chịu cảnh lũ lụt, chỉ nghĩ đến chuyện ăn chơi: "Chị ơi, trong lúc cả nước cùng nhau hướng về miền Trung thì chị lại đăng hình đi chơi vui vẻ. Cho em hỏi ý chị là thế nào vậy? Chị đang cố tình cười lên nỗi đau của đồng bào miền Trung có phải không ạ?". 

Bão lũ không chỉ làm cho người dân miền Trung mà còn làm cho những người đi cứu trợ hay đi quyên góp cứu trợ, nghệ sĩ khổ sở vì các "anh hùng bàn phím".

Tiếp đó lại là một chất vấn dành cho Kim Lý: "Đi làm từ thiện chưa mà chơi hoài vậy ạ? Có thời gian rảnh để đi chơi, sao không dành cái lúc đó để giúp đỡ người dân miền Trung đi ạ?".

Một cư dân mạng vô lý bắt bẻ cả 2 lo đi chơi không lo cứu trợ miền Trung, Hà Hồ đáp trả bằng thơ hẳnhoi.

Trước bình luận có phần "tấn công" mình và người yêu một cách vô lý, Hồ Ngọc Hà đã trổ tài làm thơ con cóc để đáp trả hẳn hoi. Cô viết: "Nam ơi Nam hỡi Nam à. Sao mà em nỡ phà vô chỗ này. Lần sau đừng có nhanh tay. Kẻo em bị chửi chị 'đau' quá này". 

Đa phần fan lẫn cư dân mạng đều bất bình trước lời bắt bẻ vô lý của tài khoản mạng này đối với Hà Hồ và Kim Lý. Nữ ca sĩ đang trong giai đoạn cuối thai kỳ. Tuy nhiên, cô vẫn không quên đóng góp và quyên góp và nhờ mẹ cùng dì ruột giúp mình ra miền Trung trực tiếp cứu trợ bà con vùng lũ. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí