Giải Trí

Người tình của Diana: Kẻ lợi dụng thô bỉ, người chính nhân quân tử

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:05 | 07/04/2021

Cuộc đời của công nương Diana có hai người đàn ông để lại nhiều dấu ấn cho bà mà đến giờ công chúng vẫn truyền miệng.

Ngoài thái tử Charles, Diana có hai người tình cực nổi tiếng

Công nương Diana mãi là một biểu tượng nhan sắc và niềm kiêu hãnh của hoàng gia lẫn thần dân Anh Quốc dù bà đã mãi ra đi vào cõi vĩnh hằng. Ở Diana dường như sở hữu tất cả những điều mà mọi phụ nữ đều khao khát: xinh đẹp, khí chất, thông minh, giàu có... 

Nhưng duy nhất một điều bà mãi mãi không có và cũng là bi kịch lớn nhất của người phụ nữ: Chồng bà không yêu bà mà say mê một người phụ nữ kém cỏi hơn bà. Sự lạnh lẽo nơi con tim đã khiến bà tìm kiếm sự an ủi cho riêng mình. 

Lướt qua tình sử của công nương Diana, ngoài người chồng danh chính ngôn thuận của bà, vẫn có hai người đàn ông để lại nhiều dấu ấn trong đời bà. Đó là James Hewitt và Dodi Fayed.

Hewitt - Vừa yêu "muốn chết" vì bà, vừa lợi dụng kể cả khi bà đã mất

Hewitt là người tình đầu tiên của công nương Diana được thế giới bên ngoài biết đến. Ông là một sĩ quan. Hewitt gặp Diana lần đầu vào năm 1986, đúng cái thời điểm mà trái tim công nương tan vỡ vì chịu nhiều tổn thương sau cuộc hôn nhân 5 năm với thái tử Charles.

Công nương Diana không chỉ đem lòng yêu Hewitt mà còn chia sẻ cho ông những bí mật của Hoàng gia Anh và cả chuyện chồng bà ngoại tình với vô số tình tiết gây cấn lẫn xúc động. 

Họ trao đổi với nhau tổng hợp thành "64 bức thư tình" từng được công bố khiến Hoàng gia Anh lẫn công chúng chấn động. Đó được xem là scandal ồn ào nhất thời điểm đó. 

Hewitt là một sĩ quan điển trai và là người Diana yêu sâu đậm

Hewitt là người mà Diana yêu bằng cả con tim, muốn công khai với cả thế giới rằng ông là người đàn ông của bà. Thậm chí, Diana còn muốn sinh con cho Hewitt. Bởi thế có nhiều tin đồn hoàng tử Harry là con của Hewitt và Diana. 

Nguyên nhân là Harry có mái tóc đỏ và nhiều nét giống Hewitt từ ngoại hình đến tính cách. Để tin đồn được dập tắt,  Diana đã phải đi làm một xét nghiệm máu cho hoàng tử Harry. Tuy nhiên đến nay, kết quả vẫn không được công bố. 

Hewitt khi trẻ khá tuấn tú 

Dù Hewitt và Diana yêu nhau sâu đậm, nhưng vì sự can thiệp của Hoàng gia Anh mà đường tình của cả hai đành chia đôi ngả. Và sau đó, ông đã mang chuyện tình này để trục lợi cho bản thân. 

Cụ thể, vào năm 1993, Hewitt đã xuất bản cuốn sách kể về mối tình bí ẩn giữa ông và Diana với 64 bức thư tình làm bằng chứng hùng hồn nhất. Tiếp đó, Hewitt nhận phỏng vấn của  American TV để tuyên bố bán tất cả bức thư tình này ít nhất 10 triệu bảng Anh. 

Tàn nhẫn hơn là đến năm 1993, ông ta còn dùng những bức thư đó xuất bản thành một cuốn sách có tên Công chúa đang yêu khiến Hoàng gia Anh vô cùng tức giận, đồng thời khiến người dân Anh phẫn nộ tột độ bởi trong mắt người dân, Diana mãi là một biểu tượng hoàn mỹ. 

Sau đó, Hewitt đã bị công khai điều tra và gặp nhiều áp lực từ dư luận, khiến ông mất hết thể diện phải bỏ xứ ra đi.

Công nương Diana từng muốn sinh con cho Hewitt và viết 64 bức thư tình cho ông
Tuy nhiên, đây là là gã đàn ông thực dụng
Ông ta đã dùng câu chuyện tình với công nương Diana để viết sách kiếm tiền và kiếm sự nổi tiếng

James Hewitt đến Tây Ban Nha sinh sống và mở một nhà hàng. Ông tiếp tục chiêu trò cũ khi dùng chuyện tình với công nương Diana để kiếm tiền. Ngoài ra, Hewitt cũng dính vào một số bê bối với ma túy, rượu chè, sử dụng vũ khí trái phép. 

Người tình một thời của Diana chưa một lần kết hôn và giờ sống cùng mẹ với số lương hưu ít ỏi

Sau 20 năm tha hương, Hewitt mới trở lại nước Anh. Ở tuổi 55, "nhan sắc" Hewitt xuống dốc không phanh. Ông được hưởng lương hưu khoảng 500 bảng Anh/ tháng. Chưa một lần kết hôn và hiện ông vẫn sống cùng mẹ già ở hạt Devon. 

Có lẽ, chính cách đối xử quá tàn nhẫn và trục lời từ người tình một thời đã khiến Hewitt cô độc suốt đời vì phụ nữ nhìn tấm gương của Diana mà tránh xa kiểu đàn ông như Hewitt.

Dodi - Con trai tỉ phú Ai Cập, một người tình quân tử

Người đàn ông cuối cùng trong cuộc đời Diana là Dodi. Họ gặp nhau lần đầu trong một trận polo vào năm 1987.  Dodi đã để ý đến Diana vì khuôn mặt xinh đẹp, thanh nhã nhưng u buồn. Cả hai thật sự yêu nhau vào năm 1997. 

Vào một ngày cuối tháng 8, cặp đôi bị cánh paparazzi theo dõi trên đường trở về nơi ở của mình, và hai người đã bị tai nạn trong đường hầm vì phải tránh các tay săn ảnh theo dõi.

Người đàn ông cuối cùng của Diana là Dodi, con trai tỉ phú Ai Cập

Nhiều người cũng nghi ngờ rằng, Diana đang mang thai đứa con cùng Dodi. Và cái chết của Diana chắc chắn không phải là một tai nạn. Dodi là người đàn ông yêu thương và che chở cho Diana trong những ngày họ chung sống bên nhau. 

Ông chưa bao giờ lên báo trả lời phỏng vấn về chuyện của họ và cũng không bán thông tin trục lợi như James Hewitt. Cuối cùng, Dodi cũng đã hi sinh tính mạng vì Diana, âu cũng là cái kết buồn nhưng trọn vẹn cho họ. 

Ông cùng Diana chết trong vụ trai nạn xe
Đây là người đàn ông yêu thương và che chở cho Diana những ngày cuối đời


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí