Giải Trí

#Miss Universe

Người kế nhiệm Khánh Vân tại Miss Universe 2021 nóng bỏng cỡ nào?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:13 | 18/05/2021

Sau Khánh Vân, á hậu Kim Duyên sẽ là người đẹp chinh chiến tại Miss Universe 2021.

 Á hậu Kim Duyên sẽ là người chinh chiến tại Miss Universe 2021

Ngay sau khi Khánh Vân kết thúc hành trình Miss Universe 2020 với top 21, khán giả bắt đầu dồn sự chú ý vào người đẹp sẽ đại diện Việt Nam chính chiến tiếp theo tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này vào cuối năm 2021. Đó là á hậu Kim Duyên.

Thời gian gần đây, á hậu Kim Duyên liên tục có sự thay đổi về hình thể theo hướng tích cực, nhận được nhiều lời khen của khán giả. Sau khi vượt qua áp lực tăng cân, Á hậu Kim Duyên dần lấy lại phong độ, chuyển hướng hình ảnh theo hướng quyến rũ, gợi cảm.  

 Kim Duyên sở hữu hình thể nóng bỏng

Nàng á hậu đã chăm chỉ tích cực vào phòng tập gym, mỗi ngày đều đặn một đến hai tiếng trong suốt gần một năm nay. Cô chủ yếu tập các bài về siết cơ và tăng sự dẻo dai cho cơ thể. Số đo hình thể của cô hiện là 88-66-95. Kim Duyên đặt mục tiêu siết eo lại tầm 64-65cm, về cơ bản Kim Duyên tập cho cơ thể săn chắc và dày người hơn. 

Nhiều khán giả gọi vui Kim Duyên là “cô bé đô con”, đó cũng là điều mà cô hướng đến để có được vóc dáng khoẻ khoắn phù hợp với cuộc thi Miss Universe.

 Cô tích cực tập luyện gym thời gian qua để hoàn thiện hình thể

Kim Duyên chia sẻ: “Thời gian đầu có hơi khó khăn chút do tạng người của Duyên rất khó để siết cơ, nhưng may là PT có đưa ra kế hoạch tập luyện hợp lý với cơ địa của Duyên. Duyên sẽ siết cơ thể giảm tỉ lệ mỡ chứ không giảm vóc dáng như hiện tại. Cùng với đó là tập tăng các nhóm cơ. Duyên nghĩ rằng cần phải yêu cơ thể mình, yêu những gì mình đã cố gắng để có kết quả như hôm nay”. 

Bên cạnh đó, Kim Duyên uống rất nhiều nước và ăn nhiều trái cây, rau và theo chế độ dinh dưỡng được PT thiết kế riêng cho cô. 

Còn về phong cách trình diễn, Kim Duyên cũng không kém cạnh Khánh Vân. Cô là một trong những học trò cưng của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và được rèn luyện qua nhiều sàn catwalk khác nhau.

 Thần thái và nhan sắc của Kim Duyên khá hút mắt
 Tuy nhiên, để có được một màu sắc riêng thực sự nổi bật thì Kim Duyên vẫn còn thiếu

Kể từ khi đạt danh hiệu Á hậu, Kim Duyên cho biết, cô không vội vàng xuất hiện nhiều ở các sự kiện giải trí mà chọn lọc phù hợp với bản thân, đặc biệt là những chương trình liên quan đến giáo dục và sức khỏe người nhiễm HIV/AIDS.

Hiện tại, á hậu Kim Duyên tích cực tập luyện bản thân để chuẩn bị cho những kế hoạch, dự án mới, trước mắt là đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí