Giải Trí

'Người dơi' Robert Pattinson dương tính với COVID-19

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:50 | 04/09/2020

Hiện sao nam ‘Chạng vạng’ đang thực hiện tự cách ly để điều trị ngay sau khi được phát hiện dương tính với virus SARS-CoV2.

Theo đó, toàn bộ phim trường sản xuất The Batman tạm ngưng sản xuất ngay sau khi vừa tái khởi động được 3 ngày ở London, Anh. Trước đó, ekip cũng phải ngừng quay suốt từ tháng 3 do diễn biến khó lường của dịch COVID-19. 

Diễn viên Robert Pattinson trong tạo hình Người dơi

Hãng phim Warner Bros cho biết trong thông báo tạm ngừng sản xuất của mình rằng: "Có một thành viên của The Batman xét nghiệm dương tính với Covid-19, nhưng không tiết lộ danh tính. Sau đó, các tờ Vanity Fair và Hollywood Reporter dẫn theo nguồn tin bí mật đã tiết lộ rằng, diễn viên Robert Pattinson - thủ vai chính trong The Batman là người cho kết quả dương tính với virus nCoV. Nam diễn viên 34 tuổi sẽ tự cách ly trong hai tuần tiếp theo. Phóng viên các trang này đã liên hệ với Robert Pattinson và hãng phim Warner Bros nhưng không nhận được phản hồi. 

Bộ phim The Batman có Robert Pattinson thủ vai chỉ mới ghi hình được 25% sẽ kéo dài thời gian quay hình khoảng 3 tháng. Ban đầu, The Batman dự kiến ra rạp vào tháng 6 nhưng do ảnh hưởng từ dịch đến tiến trình quay nên bộ phim được ấn định phát hành vào tháng 10-2021. 

XEM THÊM: Sao 'The Rock' Dwayne Johnson xác nhận mình và gia đình bị dương tính với COVID-19


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí