Giải Trí

Người đẹp cách xa 2 mét chờ công bố hoa hậu, cái kết lại bất ngờ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:40 | 17/05/2021

Ngay trong khoảnh khắc chờ đợi xướng tên người chiến thắng, hai thí sinh Mexico và Peru không dám nắm tay nhau vì sợ lây COVID-19. Nhưng đoạn kết lại quá mắc cười!

 Khoảnh khắc hai người đẹp đứng xa 2 mét vì giữ an toàn mùa dịch khi đợi công bố danh hiệu hoa hậu

Cuộc thi Miss Universe 2020 diễn ra trong giai đoạn dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Chính vì thế, ngay từ khi bắt đầu cuộc thi, các thí sinh đã phải giữ an toàn cho nhau bằng cách tuân thủ các biện pháp như: đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc cơ thể, rửa tay thường xuyên....

Và ngay trong đêm chung kết, một hình ảnh đặc biệt và lần đầu xuất hiện trong lịch sử Miss Universe đã diễn ra. Đó là khoảnh khắc khi MC chuẩn bị công bố tên Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, hai người đẹp Mexico và Brazil trong tâm thế hồi hồi chờ xem ai sẽ giành được vương miện danh giá. Thay vì nắm tay nhau như thông lệ, họ đã đứng cách xa nhau hai mét. 

 Và sau khi công bố thì các thí sinh quên luôn nguyên tắc an toàn để chạy đến ôm nhau

Thế nhưng, chỉ ngay sau đó, khi đại diện Mexico được xướng tên trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2020 thì cảm xúc đã lấn át lí trí. Hàng loạt người đẹp của cuộc thi đang đeo khẩu trang đã bao vây xung quanh tân hoa hậu để ôm và chúc mừng mà quên nguyên tắc an toàn là không tiếp xúc da thịt để tránh lây nhiễm dịch bệnh. 

Điều này khiến cho khoảnh cách đứng hai mét trước đó của đại diện Mexico và đại diện Brazil trở nên vô nghĩa. Netizen được dịp cười nghiêng cười ngửa và trổ tài chế ảnh khắp mạng xã hội.

 Cư dân mạng được dịp chế ảnh về hai khoảnh khắc hài hước này
 Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí