Giải Trí

Người dân ủng hộ Việt Hương, Phương Thanh dừng phát quà hỗ trợ

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:31 | 12/09/2021

Mới đây, 2 nghệ sĩ Việt Hương và Phương Thanh thông báo sẽ dừng việc phát quà hỗ trợ cho người dân. Tin tức này khiến cư dân mạng rất bất ngờ.

Ngày 11-9 vừa qua, Việt Hương và Phương Thanh đều thông báo về việc dừng làm thiện nguyện trong mùa dịch. Đa số cư dân mạng rất bất ngờ, tuy nhiên vẫn thông cảm cho 2 nữ nghệ sĩ và không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến họ.

Việt Hương

Nữ danh hài Việt Hương đã đăng tải một bài viết giải thích về câu chuyện người dân gửi lá thư kèm cục gạch vào nhà của mình vì muốn nhận được quà hỗ trợ. Cô khẳng định rằng sức khỏe của mình không bị ảnh hưởng và đây không phải là sự việc nghiêm trọng gì. 

Việt Hương đăng tâm sự xin tạm ngưng phát quà từ thiện.

Ở cuối dòng trạng thái, Việt Hương thông báo: “Cả nhà ơi, hơn 2 tháng Hương và êkíp đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương, cũng như sức khỏe của êkíp chính đã mệt. Hương chưa đủ kinh nghiệm, sẽ học hỏi thêm. 

Nhưng Hương vẫn nhớ câu: Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn, không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau. Đến ngày 15 này cũng được đi lại một số. 15 tháng 9 Việt Hương xin phép ngưng lại việc từ thiện phát quà. Xin chúc cả nhà sức khỏe”.

Nữ danh hài và ông xã Hoài Phương trong các chuyến từ thiện mùa dịch.

Trước thông báo này của cô, đa số cư dân mạng đều thông cảm và ủng hộ. “Không biết nói bao nhiêu cho đủ với tấm lòng của vợ chồng Việt Hương. Cảm ơn thật nhiều! Yêu thật nhiều Việt Hương ơi”, “Xin cảm ơn tất cả những gì anh chị và toàn êkíp đã làm cho bà con”, “Chúc gia đình của em Việt Hương và đồng đội thật nhiều sức khỏe và bình an nhé”,….

Phương Thanh

Cũng giống với Việt Hương, ca sĩ Phương Thanh cũng thông báo dừng phát quà cho người dân vào ngày 11-9 vừa qua. Nữ nghệ sĩ cũng nêu rõ lý do về việc này. Nữ ca sĩ cho biết mình nhận rất nhiều tin nhắn cần hỗ trợ đến từ người dân. 

Tuy nhiên, lượng tin nhắn quá nhiều mà cô không thể hồi âm hết tất cả cũng như khả năng đáp ứng chỉ có hạn.

Nữ ca sĩ Phương Thanh đóng góp nhiều sức lực để hỗ trợ người dân chống dịch.

Hiện nay, Phương Thanh chỉ nhận hàng hỗ trợ y tế cho tuyến đầu chống dịch. Cô nhấn mạnh: “Chanh vẫn nhận hàng y tế: Khẩu trang, áo bảo hộ, găng tay, sữa và nước của mạnh thường quân gửi gắm cho tuyến đầu nha”.

Cộng đồng mạng rất đồng tình trước quyết định này của cô. “Nghỉ ngơi nha Chanh ơi, thương!”, “Chanh đã hi sinh nhiều quá, Chanh nhỏ nghỉ ngơi nha”, “Tiếp tục cố gắng vì cộng đồng! Thật cao quý”,…

Việt Hương và Phương Thanh đã rất tích cực trong hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con từ những ngày đầu dịch Covid-19 bùng phát ở TP.HCM. Nhiều bà con cũng như cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ trước tấm lòng cao quý của cả hai nữ nghệ sĩ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00