Giải Trí

Người Ấn nhận đồ tiếp tế của MC Đại Nghĩa giữa cuồng phong Covid-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:17 | 16/05/2021

MC Đại Nghĩa xúc động chia sẻ loạt ảnh người dân Ấn Độ đứng xếp hàng nhận khẩu trang và lương thực do anh và các mạnh thường quân chung tay đóng góp.

 Đại Nghĩa chia sẻ những nhu yếu phẩm cứu trợ đã đến với người dân Ấn Độ

Nhắc đến những nghệ sĩ nhiệt tâm và luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện không thể không nhắc đến MC Đại Nghĩa. Trong những lần miền Tây gặp hạn mặn, miền Trung đối mặt với lũ lụt thiên tai, anh luôn mạnh dạn đứng ra kêu gọi sự đóng góp từ các mạnh thường quân để giúp đỡ người dân gặp khó khăn. 

 Nơi tiếp tế và trao phát lương thực và khẩu trang tại Ấn Độ

Tấm lòng tốt của nam MC không chỉ dành cho người dân trong nước mà còn hướng ra thế giới. Cụ thế, anh đã chung tay quyên góp được cho người dân Ấn Độ  khá nhiều lương thực và khẩu trang giữa "địa ngục COVID-19".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đại Nghĩa đã chia sẻ những hình ảnh những nhu yếu phẩm nói trên đã được chuyển đến Ấn Độ để trao tận tay người dân. Anh cho biết vì dịch bệnh căng thẳng nên thời gian di chuyển kéo dài hơn dự kiến.

 Các vật phẩm được sắp xếp sẵn để tiện trao ngay

Nam MC tâm sự: "Trao tiếp 4000 phần quà còn lại của đợt hai cho bà con Vaishali, bang Bihar, Ấn Độ. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành đợt 2 với 6000 phần quà. Tổng cộng sau hai đợt chúng ta đã tặng 12.000 phần quà cùng 20.000 cái khẩu trang cho bà con nơi đây. Cám ơn các sư cô ở Ni viện Kiều Đàm Di đã giúp đỡ trao đi những phần quà này. Cám ơn các bạn gần xa đã đồng hành cùng chúng tôi".

Đại Nghĩa cho biết thêm: "Rất gian nan để đợt trao quà lần hai này có thể diễn ra tại Vaishali, bang Bihar, Ấn Độ. Tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nên những chuyến xe chở lương thực bị đình trệ mãi mới có thể đến nơi được. Tiếp theo phải giải quyết vấn đề khẩu trang cho người dân thì họ mới được đến điểm nhận quà. 

Đợt này chúng ta đã trao tặng 20.000 cái khẩu trang trước cho bà con, sau đó mới tiếp tục trao được các phần lương thực. Mỗi phần như vậy vẫn gồm 10kg gạo và 5kg bột. Hôm nay các sư cô đã trao được 2000 phần, ngày mai sẽ trao tiếp 4000 phần nữa. Cám ơn các bạn rất nhiều".

 Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận quà
 Họ chia đợt nhận quà để giữ an toàn cho bản thân
 Người dân Ấn Độ hân hoan sau khi nhận vật phẩm cứu trợ từ Việt Nam

Được biết, các xe chở đồ hỗ trợ đều chọn đậu tại những nơi khá vắng để người dân xếp hàng và nhận các vật phẩm thật an toàn. Hiện tại, hoàn cảnh của người dân nơi đây đang rất khó khăn. Họ không có đủ tiền để mua khẩu trang. Chính vì thế, khi có được những thứ tiếp tế từ Việt Nam gửi sang, họ đã rất xúc động.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45