Giải Trí

Ngứa mắt trước màn 'khinh công' của Trần Sư Hành, Từ Hiểu Đông lên tiếng thách đấu

THIÊN HẠ

Đăng lúc 11:05 | 19/06/2020

Chưởng môn đời 14 của phái Võ Đang - Trần Sư Hành đã trở thành trò cười của cả võ lâm với màn biểu diễn "khinh công" của mình. "Ngứa mắt" trước điều này, Từ Hiểu Đông đã thách đấu Trần Sư Hành. Liệu vị đạo trưởng này có nhận lời?

Màn "khinh công" của Trần Sư Hành khiến Từ Hiểu Đông ngứa mắt.

Trần Sư Hành xếp một chướng ngại vật cao hơn 1m, lấy đà và thực hiện màn "khinh công" chẳng khác gì môn... nhảy cao của học sinh phổ thông. Thay vì nhảy qua chướng ngại vật, ông lại đạp đổ luôn chúng và đáp đất bằng tay. Pha "khinh công" lỗi khiến ông bị bầm tím ở bắp chân. 

Sẽ chẳng có gì để nói nếu như Trần Sư Hành trước đó không khoác lác về võ công của mình. Ông từng nói, chỉ cần bật nhảy là có thể qua được tường cao 5m, hay ông có thể nhảy từ một tòa nhà 10 tầng xuống đất mà chẳng cần đồ bảo hộ.

Chứng kiến màn "tấu hài" của Trần Sư Hành, võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông lập tức khiêu chiến. Võ sĩ họ Từ đưa ra lời thách thức: "Thời gian tới, tôi sẽ đích thân lên núi Võ Đang để thọ giáo công phu tái thế của vài nhân vật tại đây, chắc chắn có Trần Sư Hành".

Đáp lại màn "thả thính" của Từ Hiểu Đông, Trần Sư Hành chỉ... bẽn lẽn trả lời: "Trên núi Võ Đang, chúng tôi không tranh chấp với thế giới bên ngoài. Chúng tôi tu đạo là chính. Còn Từ Hiểu Đông, anh ta làm tất cả cũng vì muốn moi tiền mà thôi".


THIÊN HẠ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí