Giải Trí

Ngôi sao 'Running Man' làm 391 cuộc kiểm tra cơ bắp

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 11/11/2021

Kim Jong Kook cho biết sẽ tiến hành 391 cuộc kiểm tra y tế để chứng minh cơ bắp cuồn cuộn của mình là tự nhiên, chấm dứt nghi ngờ việc lạm dụng thuốc tăng cơ như tin đồn.

Ngày 31-10 vừa qua, một huấn luyện viên thể hình nổi tiếng - Greg Doucette đã đăng một video cho rằng, Kim Jong Kook đang lạm dụng steroid để có thân hình săn chắc ở tuổi 45. 

Video này thu hút 320.269 lượt xem cùng gần 6.000 bình luận với nhiều ý kiến trái ngược nhau, gây tranh luận gay gắt. 

Huấn luyện viên thể hình bị sa thải vì cho rằng Kim Jong Kook dùng thuốc tăng cơ để có body săn chắc.

Từ những nghi vấn và tranh cãi này, Kim Jong Kook đã chính thức lên tiếng phủ nhận. Anh viết trên Instagram của mình rằng, sẽ tiến hành các cuộc kiểm tra y tế để bác bỏ mọi suy đoán vô căn cứ này về mình. Riêng về phía huấn luyện viên tố nam ca sĩ đã bị K-net phản ứng mạnh mẽ.

Kim Jong Kook bị tố lạm dụng thuốc tăng cơ.

Mới đây, thành viên tích cực của Running Man đã đăng video cập nhật về các thiết bị có chức năng kiểm tra việc dùng thuốc tăng cơ và giải thích cặn kẽ. Theo đó, Kim Jong Kook sẽ tiến hành 391 cuộc kiểm tra dựa trên tiêu chí của WADA 2022 (tổ chức chống sử dụng doping trên thế giới).

Ngôi sao Running Man đăng tải giấy tờ chuẩn bị tham gia 391 cuộc kiểm tra doping

Kim Jong Kook cũng cho biết, để hoàn tất 391 cuộc kiểm tra này sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng cho biết, anh ấy có niềm tin rằng nó sẽ giúp chứng minh những tin đồn chỉ là bịa đặt. Tôi sẽ chứng minh rằng tôi không sử dụng bất kỳ loại hormone nào, hơn nữa, bất kỳ loại thuốc nào." - Kim Jong Kook nói trong video của mình.

Dưới đoạn video này, nhiều khán giả bày tỏ ủng hộ sự cách làm của Kim Jong Kook phản bác lại tin đồn. Dư luận cũng cho rằng, dù 391 cuộc kiểm tra là quá nhiều nhưng sẽ là cần thiết cho ngôi sao Running Man cũng như là bài học cho những người tung tin đồn một cách thiếu kiểm chứng. 

Kim Jong Kook cho biết sẽ mất thời gian, tiền bạc để tiến hành 391 cuộc kiểm tra này.

Từ những bình luận của người hâm mộ Kim Jong Kook có thể nhận ra rằng, việc sở hữu thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn như hiện tại là kết quả của cả một hành trình dài đến 10 năm. Kim Jong Kook đã tích cực tập luyện đều đặn cũng như tuân thủ chế độ ăn nghiêm ngặt. 

Thời gian gần đây, việc tập luyện thể hình dường như trở thành "nỗi ám ảnh" của Kim Jong Kook khi anh đem theo nó vào cả các show truyền hình, talkshow và thậm chí là tán gẫu với bạn bè đồng nghiệp. Thực tế, sở hữu hình thể và sự dẻo dai đã trở thành một lợi thế của Kim Jong Kook khi tham gia các trò chơi trong Running Man. 

Giọng ca 45 tuổi tạo dấu ấn mạnh mẽ ở Running Man nhờ body săn chắc và thể lực dẻo dai.

Giọng ca 45 tuổi còn thực hiện cả những vlog riêng, mời nhiều đồng nghiệp tham gia để chia sẻ bí quyết tập luyện và đam mê mới của mình. Kim Jong Kook cũng từng tiết lộ trong show Master in the house phát sóng tháng 4-2021 về lý do gắn bó với gym và trở thành một huấn luyện viên hình thể. 

Kim Jong Kook tự tin tư vấn bí kíp luyện tập cho nhiều đồng nghiệp ở K-biz.

Theo đó, anh từng gặp rắc rối khi phần thắt lưng bị đau, đến mức không thể đứng thẳng hoặc lên xuống xe buýt thuận tiện. Sau đó, Kim Jong Kook được bác sĩ điều trị và khuyện rằng, anh nên đến phòng gym để vấn đề đau lưng này được giải quyết triệt để. 

Từ đó, Kim Jong Kook đã thử, duy trì thói quen tập luyện để thoát khỏi vấn đề về lưng dưới của mình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00