Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Ngồi "ghế nóng" Rock Việt, Phạm Anh Khoa đối diện với scandal xưa

MẪN NHI

Đăng lúc 17:00 | 15/12/2021

Sau thời gian 'đóng băng sự nghiệp' vì scandal gạ tình vào năm 2018, ca sĩ Phạm Anh Khoa sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong vai trò huấn luyện viên của 'Rock Việt'.

Phạm Anh Khoa lên tiếng về việc tái xuất ngồi ghế nóng Rock Việt sau ồn ào gạ tình vũ công nữ.

Rock Việt đánh dấu lần đầu tiên Phạm Anh Khoa ngồi 'ghế nóng' một show truyền hình lớn sau scandal gạ tình vào năm 2018. Theo đó, vũ công Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa đã có những lời nói và hành động "gạ tình" cô khi hai người cùng làm việc với vai trò thí sinh và huấn luyện viên trong chương trình Trời sinh một cặp.

Cũng từ đó, sự nghiệp của "quý ông hát rock" bị "đóng băng" hoàn toàn. Mọi hợp đồng, show diễn đều bị hủy bỏ. Mãi đến cuối năm 2020, Phạm Anh Khoa mới hát lại chút đỉnh qua những màn kết hợp cùng ban nhạc Bức Tường.  

Phạm Anh Khoa tự tin đối diện với những câu hỏi liên quan đến scandal gạ tình năm xưa và khẳng định việc trở lại để làm tốt nhiệm vụ của mình.

Tại buổi giới thiệu chương trình Rock Việt, Phạm Anh Khoa cũng nhắc lại thời điểm vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội trên truyền thông và thể hiện sự quyết tâm trở lại, chấp nhận đối diện với những khó khăn cùng làn sóng tẩy chay nếu có sắp tới. 

"Đây là thời điểm mà mình đối diện với việc đó như cú chốt vậy. Hơn ai hết, sai lầm đầu người ta gọi là tai nạn, nếu như sai lần tiếp theo thì người ta gọi đó là bản tính của mình, thì đây là lần tiếp theo đó nên Khoa nghĩ đây là lúc mọi người sẽ nhìn là Khoa làm gì và chắc chắn có những đề cập lan man ngoài công việc thì Khoa xin phép giữ im lặng. Tất cả sẽ thể hiện bằng hiệu quả công việc của mình" - Phạm Anh Khoa nói.  

Bên cạnh Phạm Anh Khoa, ca sĩ Siu Black cũng "xuống núi" sau scandal nợ nần để làm huấn luyện viên Rock Việt.

Sau chia sẻ của Phạm anh Khoa, rocker Tuấn Hùng -  thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường, 1 trong 6 huấn  luyện viên của Rock Việt - cũng bày tỏ về những ồn ào trong quá khứ của Phạm Anh Khoa: "Khi Bức Tường mời Phạm Anh Khoa tham dự vào dự án năm 2020 - Con đường không tên, đó cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra: 'Có ngại về scandal trước đây của anh Khoa không?'. 

Chúng tôi luôn yêu mến và tôn trọng cá tính âm nhạc và cá tính của anh Khoa phù hợp với Bức Tường. Khi kết hợp với nhau, tôi thấy đây là con người tuyệt vời, không có chút hối hận nào...".

Phương Thanh và Hoàng Hiệp.

Huấn luyện viên - ca sĩ Phương Thanh cũng nhấn mạnh đến thời điểm hiện tại, Phạm Anh Khoa đã thay đổi rất nhiều và cho biết nếu có chuyện gì xảy ra với cá nhân anh, tất cả sẽ cùng đồng lòng chia sẻ với nam rocker.

Rock Việt  là chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng về nhạc Rock, cụ thể là các ban nhạc Rock (giới hạn từ 3 - 7 thành viên). Trải qua vòng casting, đã có 20 ban nhạc rock từ khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam và cả nước ngoài chính thức bước vào vòng tiếp theo.

Rock Việt do nhạc sĩ Hải Âu làm giám đốc âm nhạc.

20 ban nhạc rock này sẽ xuất hiện ở vòng Lập đội (dự kiến lên sóng tháng 1-2022) để thuyết phục 1 trong 3 đội HLV lựa chọn mình về đội. 

3 đội HLV gồm đội Đại Bàng Trắng (rocker Tuấn Hùng - thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường và ca sĩ Phạm Anh Khoa), đội Phượng Hoàng Lửa (rocker Tuấn Khanh từ ban nhạc Microwave và ca sĩ Siu Black), đội Mãnh Hổ Gầm (rocker Hoàng Hiệp - thủ lĩnh ban nhạc Ngũ Cung và ca sĩ Phương Thanh).


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí