Giải Trí

Ngọc Trinh về nhì trên Instagram, cán mốc 5,5 triệu lượt follow

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 16/12/2020

Ngọc Trinh đã có cú bứt phá với lượt follow vượt mặt Chi Pu và đang 'uy hiếp' soán ngôi vương của Sơn Tùng M-TP trên Instagram.

Instagram Ngọc Trinh cán mốc 5,5 triệu lượt follow

Tối 15-12, Instagram của Ngọc Trinh chính thức cán mốc 5,5 triệu lượt follow. Đây là con số bất ngờ sau một thời gian cô bị anti fan dọa tẩy chay vì những phát ngôn "không lọt tai". Hiện tại, "nữ hoàng nội y" đã vượt xa Chi Pu khi đàn em chỉ sở hữu lượng follow là 5,2 triệu. Nhiều người cho rằng với đà này, Ngọc Trinh còn đang lăm le ngôi vị quán quân của Sơn Tùng M-TP (5,8 triệu lượt follow) trên Instagram. 


Ngọc Trinh đã vượt mặt Chi Pu và lăm le soán ngôi Sơn Tùng

Từ con số này cũng cho thấy sức ảnh hưởng trên mạng xã hội của Ngọc Trinh là không hề nhỏ. Ngọc Trinh kiểm soát những hoạt động, bài đăng của mình rất rốt và luôn đón đầu xu hướng giới trẻ yêu thích nên cô thu hút được lượt fan ở nhiều độ tuổi khác nhau. Có lẽ vì thế, người đẹp Trà Vinh tự tin lập fanclub cho bản thân sau nhiều năm bước chân vào showbiz. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10