Giải Trí

Ngọc Trinh tự thưởng đồng hồ 1,5 tỷ, bật mí sở thích đặc biệt mỗi dịp sinh nhật

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:50 | 01/09/2020

Cứ mỗi tuổi mới, Ngọc Trinh lại vung tay tậu đồng hồ giá đắt đỏ khiến ai nấy phải hết hồn về mức độ chịu chơi của 'nữ hoàng nội y'.

Ngọc Trinh tự thưởng quà sinh nhật lần thứ 31 cho bản thân

Năm 2020 là một năm gặt hái nhiều thành công của Ngọc Trinh. Chính vì thế, khi chuẩn bị bước sang tuổi 31, cô nàng đã quyết định tự thưởng cho bản thân một món quà siêu xịn. 

Trên story của Instagram, Ngọc Trinh vừa "chơi lớn" khi tậu một chiếc đồng hồ xa xỉ bậc nhất thế giới đến từ Thụy Sĩ. "Nữ hoàng nội y" chọn thiết kế của Audemars Piguet Rose Gold Royal Oak 33MM, có vỏ bằng vàng hồng, nạm kim cương 18 carat cùng tinh thể sapphire chống chói.

 Đó là chiếc đồng hồ của thương hiệu Audemars Piguet trị giá 1,5 tỷ

Trước đó, trong dịp sinh nhật tuổi 30 vào năm ngoái, "Nữ hoàng nội y" cũng mạnh tay chi tiền mua nhiều đồ hiệu với "tổng thiệt hại" hơn 4 tỉ đồng. Ngọc Trinh chia sẻ chiếc đồng hồ năm ngoái cô mua lại từ một người chị, giá khoảng 4 tỉ đồng, rẻ hơn giá trị gốc khoảng 500 triệu đồng. Không những thế, người đẹp còn có thể trả góp, trả tiền bất cứ khi nào muốn, không phải chi trả hết con số 4 tỉ đồng trong một lần.

Vào sinh nhật lần thứ 30, cô cũng mua lại chiếc đồng hồ có giá trị 4 tỉ từ một chị bạn cho trả góp

Còn nhớ vào dịp sinh nhật lần thứ 29 của mình, Ngọc Trinh được cho là đã chi tới 4,3 tỉ đồng chỉ để mua đồ hiệu. Trong đó có chiếc đồng hồ Hublot Bigbang One Click Pink Sapphire Diamonds 39 mm với giá trên dưới 1,2 tỷ đồng. 

Cô nàng tự thưởng trong dịp sinh nhật tuổi 29 là một chiếc đồng hồ Hublot Bigbang One Click Pink Sapphire Diamonds 39 mm với giá trên dưới 1,2 tỷ đồng

Chưa kể trong nhiều sự kiện khác của làng giải trí, người đẹp Trà Vinh cũng liên tục thay đổi đồng hồ đeo tay với giá vị từ vài trăm triệu trở lên. Thú vui chơi đồng hồ bạc tỉ và vung tay tậu "lia lịa" thế này thì ai làm lại cô nàng đây?Người đẹp xuất hiện tại nhiều sự kiện với vô số đồng hồ giá trị

>> Xem thêm: Ngọc Trinh tự nhận xét bản thân đáng bị đem ra... pháp trường xử tử vì quá xinh đẹp!


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí