Giải Trí

Ngọc Trinh quẩy tung nóc khi Instagram cán mốc 5 triệu follow

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:21 | 01/09/2020

Ai nấy khá bất ngờ khi những con số 'của thế giới ảo' lại khiến Ngọc Trinh vui đến nhường này.

Ngọc Trinh sexy hết nấc trong bữa tiệc mừng instagram đạt 5 triệu follow

Cuộc chạy đua lượt follow trên Instagram của Sơn Tùng, Chi Pu và Ngọc Trinh luôn khiến các cư dân mạng vô cùng phấn khích. Tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng đang chiếm ngôi vương với 5,5 triệu follow, tiếp theo sau là Chi Pu với 5 triệu follow và Ngọc Trinh cũng với 5 triệu follow.

"Nữ hoàng nội y" khoe vòng 1 mọi lúc mọi nơi

Trong khi 2 đối thủ nặng ký khá thờ ơ với con số đáng ngưỡng mộ này thì Ngọc Trinh lại tỏ ra vô cùng phấn khởi. Cô lập tức trao thưởng tiền mặt, quà cáp cho những khán giả chụp màn hình được con số "chiến tích".  

Và mạnh tay hơn, cô chi luôn tiền tổ chức bữa tiệc mừng cực hoành tráng. Bữa tiệc diễn ra tại một nhà hàng sang chảnh, có không gian nhạc sống, quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng cũng như bạn bè thân thiết của "Nữ hoàng nội y" như: Vũ Khắc Tiệp, Quỳnh Thư, Quỳnh Hương, nhà thiết kế Đỗ Long.... 

Ngọc Trinh cùng hội chân dài Venus

Vũ Khắc Tiệp và Quỳnh Hương (phải qua) trong tiệc ăn mừng của Ngọc Trinh Ngọc Trinh với Diệu Nhi (phải)

Doanh nhân Phượng Chanel

Lâm Vinh Hải và Linh Chi

Quỳnh Thư

Lê Hà và NTK Đỗ Long

Trong bữa tiệc, Ngọc Trinh mời hẳn ban nhạc sống biểu diễn cho mình và những người bạn quẩy tưng bừng. Vì quá phấn khích, cô nàng cởi luôn giày, đứng lên ghế và cầm micro nhúng nhảy hát hò quên cả lối về. Bữa tiệc này khiến khán giả không ngờ với độ chịu chơi của Ngọc Trinh. Đây chỉ là một con số trên "thế giới ảo" nhưng lại khiến người đẹp Trà Vinh vui đến vậy.

>> Xem thêm: Ngoài 'không tiền cạp đất mà ăn', Ngọc Trinh còn vô số phát ngôn 'muốn ngất' về tiền


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí