Giải Trí

Ngọc Trinh kể chuyện mất trộm, netizen lại lo cho tên trộm mới đau!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:58 | 31/03/2021

Theo cộng đồng mạng, câu chuyện mất trộm được Ngọc Trinh kể lại không khác nào một tiểu phẩm hài.

Sáng 30-3, Ngọc Trinh đã trình báo Công an TP Thủ Đức về việc bị mất trộm tài sản tại nhà ở phường Phú Hữu, Quận 9 (TP Thủ Đức). Số đồng hồ hàng hiệu bị mất được Ngọc Trinh tiết lộ là 15 chiếc với tổng giá trị ước tính khoảng 15 tỉ đồng. Vì tài sản bị mất có giá trị lớn nên Công an TP Thủ Đức chuyển giao cho phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM xác minh và điều tra.

Sau một ngày im lặng, đến tối cùng ngày, Ngọc Trinh chính thức lên tiếng trên fanpage của mình về việc trộm đột nhập nhà riêng.

Sau một ngày trấn tĩnh lại, Ngọc Trinh đã kể lại chuyện bị mất trộm mà như phim hài

Tuy nhiên, câu chuyện của "Nữ hoàng nội y" kể nghe cứ như một câu chuyện hài hước được viết kịch bản để dựng trên TikTok mua vui cho thiên hạ. Cô kể mình phải nằm nín thở giả vờ ngủ tận 10 phút để trộm khoắn của và đi sang phòng khác mới chạy ra tri hô cầu cứu: "Nếu không phải cái hộp đựng đồng hồ bị hư, két mới thì chưa về, thì chắc... nó bê nguyên cái hộp đi rồi. Lúc đó thì phải là 20 cái chứ không phải là 15 nữa. Là đồng hồ hay xài tôi để ở ngoài vì hộp nó hư đó.

Mà khúc này chưa tức nha, để kể cho nghe. Giờ vẫn còn chưa hoàn hồn, thật sự tức thằng trộm một thì tức đồng bọn mười. Đúng là không sợ quân địch mạnh mà sợ đồng đội lên nhầm nốt nhạc thôi.

Cái khúc thằng trộm, qua loa là nó vào nhà, lúc nghe sột soạt là tôi nghi rồi, mà sợ manh động nó lại manh động hơn nên chỉ dám nằm im quan sát. 

Nó khua đèn flash điện thoại quanh phòng tôi, xuyên qua rèm là tôi nhột lắm rồi. Cái cảm giác lạnh hết cả sống lưng nhưng toát mồ hôi toàn thân, muốn la lên mà cứng đờ lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm, đến giờ vẫn không thấy hay và không mong trải nghiệm lại thêm một lần nào nữa. 

Vậy mà tôi gan lắm nha, tôi nằm im giả vờ ngủ cho nó đi từ bồn tắm ngang qua giường tầm 10 phút. Khi nó đi sang phòng túi tôi mới nhảy khỏi giường, lao ra và hô ăn cướp".

Hình ảnh chia sẻ được cho là hiện trường vụ trộm đồng hồ tiền tỉ ở nhà Ngọc Trinh

Tuy nhiên, đoạn cao trào và hài nhất vẫn là tình tiết Ngọc Trinh gõ cửa phòng hai giúp việc để báo có trộm:

"Đến đoạn này mới tức này. Ta nói...

Tôi chạy thục mạng suốt hai tầng cầu thang la hét 'Kiều ơi', 'Huệ ơi'... Xuống đến phòng hai bả, đập cửa rầm rầm 'Kiều ơi, Huệ ơi'. Bà Huệ mở cửa ra thất thanh: 'Gì vậy?'. 'Ăn cướp, có ăn cướp', đoạn này tôi vẫn còn bình tĩnh lắm nha.

Rồi biết sao không? Bà Huệ trợn mắt thất thanh 'hả', rồi khúc thứ hai 'hả' nữa, sau đó... đóng sầm cửa lại, khóa trái luôn chứ (cẩn thận khóa hai vòng). Tôi không nghĩ được gì khúc này luôn, chưa từng tưởng tượng đến kể cả trong phim.

Lúc này là tôi sụp đổ luôn này, cảm giác cả thế giới đang quay lưng và chống lại người con gái bé nhỏ này. Tôi ngồi sụp xuống luôn mà. 

Kiều thất thanh 'Bà Huệ làm gì vậy, mở cửa ra, mở ra'. Rồi hai con bướm xinh mở cửa cho con bướm đang sụp đổ ở ngoài lết vào, đúng là lết vào nha, là lết vào, không đứng được, suy sụp quá mà.

Trời ơi, sao lúc tôi ở một mình tôi tỉnh táo bao nhiêu, gặp hai mụ này tôi thấy u mê bấy nhiêu. Nhìn hai người rối mà mình rối theo luôn. Ba con bướm xinh bàn nhau làm gì, xong cũng đi đến chốt làm một việc mà lẽ ra không nên bàn. Rồi đứa to nhất cũng là bình tĩnh nhất, bà Kiều cầm cái điện thoại run lẩy bẩy gọi cho bảo vệ. 

Nhanh kinh khủng, 15 phút sau, nam chú bảo vệ có mặt. Ba con núp lùm trong phòng cảm thấy tính mạng như ngàn cân treo sợi tóc đó. Đó có lẽ là một câu chuyện ăn cướp buồn cười nhất hôm đó".

Tuy nhiên, cư dân mạng đồng loạt lo cho tên trộm

Không biết Ngọc Trinh có bình tĩnh lại chưa mà câu chuyện cô kể thật li kì và hấp dẫn hơn cả phim. Bởi thế, sau khi kiên nhẫn đọc cả dòng trạng thái quá dài của cô và cười ra nước mắt một phen, các netizen lại quay ngược đầu để lo lắng cho tên trộm thay vì chính chủ.

Nguyên nhân chỉ có một, các cư dân mạng lo sợ tên trộm sau khi tẩu tán tang vật là những chiếc đồng hồ bạc tỉ sẽ bị người mua đòi tiền ngược lại vì là hàng fake. Một tài khoản quả quyết: "Ngọc Trinh bán, người ta còn nghĩ nó là fake hổng dám mua, bạn nghĩ ăn trộm lấy rồi bán lại thì có ai tin là hàng real không?".

Một người khác tiếp lời: "Nếu hàng thật thì phải có giấy tờ và mã số mới bán được đó. Tại giờ hàng fake và hàng real chả khác gì đâu. Nếu hàng giả mà lên mạng nói mất 10 tỉ thì tội nghiệp thằng ăn trộm. Bán được 10 triệu đi đền 10 tỉ".

Thiệt tình cư dân mạng cũng "rộn chuyện" lắm cơ! Thế nhưng, lời họ nói cũng đâu hẳn không xuôi tai. Giờ đây dân tình lại lót dép ngồi hóng kết quả điều tra để biết thật giả - giả thật ra sao. Kẻo lại nghi oan cho "Nữ hoàng nội y" dựng chuyện "câu view" hay bị trộm hàng fake thì lại... mang tội.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19