Giải Trí

Ngọc Trinh hào hứng bắt trend cover dance và cái kết 'sấp mặt'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:15 | 10/02/2021

Dù có khả năng vũ đạo nhưng Ngọc Trinh vẫn té sấp mặt khi bày trò cover dance bản Trouble Maker, khiến ai xem xong cũng cười bò.

Trong số các sao Việt hào hứng tạo trend và bắt trend trên mạng xã hội hẳn không thể thiếu cái tên của Ngọc Trinh. Cứ trào lưu nào đang gây bão là y như rằng có cô tham gia.

Đang nhảy ngon lành thì Ngọc Trinh bất ngờ té sấp mặt

Cách đây ít giờ, trên instagram cá nhân, Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn clip cover vũ đạo bản hit Trouble Maker đang "làm mưa làm gió" trên Tik Tok. Qua đoạn clip, "nữ hoàng nội y" gây bất ngờ khi tự tin khoe thân hình chuẩn không cần chỉnh cùng những động tác nhảy dứt khoát cùng thần thái "đỉnh cao".

Cô khiến Lâm Vinh Hải cười bò

Tuy nhiên, khi đang nhảy rất "sung", Ngọc Trinh bất ngờ bị ngã "sấp mặt" trên sàn nhảy khiến Lâm Vinh Hải được một phen "cười lăn cười bò". Không chỉ thế, Lâm Vinh Hải còn "cà khịa" Ngọc Trinh bằng cách bắt chước lại cú ngã của cô nàng. 

Ngay sau đó, "chân dài" đã cười trừ để che lấp đi sự "quê xệ" của mình và đứng dậy để hoàn thành nốt bài nhảy. Đúng là thánh bắt trend thì cũng có ngày gặp sự cố đau ơi là đau. 

Nhưng không thể phủ nhận, đây lại là khoảnh khắc cực yêu của Ngọc Trinh khiến các fan khá thích thú. Trình "mua vui" của cô nàng quả là ngày càng "lên tay".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí