Giải Trí

Ngọc Trinh cũng bị ngải heo nhập’, vòng eo 56 nay còn đâu

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:30 | 28/07/2021

Vòng eo 56 thương hiệu của chân dài nội y nay cũng chỉ còn là quá khứ.

Ngọc Trinh được biết đến là một trong những người mẫu hot trong làng giải trí Việt với số đo hình thể đáng mơ ước, đặc biệt là vòng eo 56 đã làm nên thương hiệu. Vì vậy, người đẹp thường xuyên tự tin diện những bộ cánh cắt xẻ táo bạo khoe trọn vóc dáng khiến netizen nhiều phen ghen tị. 

Ngọc Trinh thừa nhận vòng eo đã lên 59 sau những ở nhà

Nhưng mọi việc đã là của quá khứ. Ngọc Trinh hiện tại cũng như bao người bình thường khác những ngày ở nhà chống dịch. Ra ăn vào ăn nên dù không muốn, “nữ hoàng nội y” cũng đã chạm ngưỡng 50kg. Vòng eo trong mơ ngày nào nay đã “bay màu” nhường chỗ cho số đo mới 59.

"Tròn 50 ký rồi. Eo cũng 59 rồi. Hết giữ nổi nữa rồi, thôi cho nó bung xoã qua cái mùa dịch luôn", Ngọc Trinh viết trên trang cá nhân.

Gương mặt bầu bĩnh thấy rõ của chân dài nội y trong những clip gần đây

Thực ra không phải đến hiện tại, Ngọc Trinh mới tiết lộ về việc tăng cân. Vào tháng 6 vừa qua, khi đăng tải đoạn clip thả dáng với loạt bikini cắt xẻ táo bạo, người đẹp đã bị khán giả tinh ý phát hiện trông có da có thịt hơn, vòng eo cũng không còn nhỏ gọn như trước. 

Đáp lại nghi vấn, người đẹp không ngần ngại thừa nhận “vòng eo 56” làm nên thương hiệu đã mất mà thay vào đó là con số 58. 

Chia sẻ của chân dài nội y nhận được nhiều cảm thông từ cộng đồng mạng. Mùa dịch ở nhà nhiều, hạn chế vận động, có ai thoát khỏi “ngải heo” cơ chứ? Thậm chí, một số người còn động viên, hiện tại trông Ngọc Trinh vẫn quyến rũ không ngớt, đôi khi đẹp hơn cả thời “gầy trơ xương”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí