Giải Trí

Ngọc Trinh biến biệt thự thành studio đón Tết

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:00 | 08/02/2021

Không cần đi đâu xa xôi, Ngọc Trinh đã hô biến biệt thự 50 tỉ của mình thành nơi vui chơi và sống ảo đắt giá nhất mùa Tết này.

Ngọc Trinh tranh thủ dọn dẹp biệt thự để vui xuân đón tết

Vào những ngày cận Tết, dù bận rộn đến cỡ nào, các sao Việt cũng dành thời gian trang trí nhà cửa để chuẩn bị vui xuân. Ngọc Trinh cũng không ngoại lệ. 

Nhưng thay vì một mình tất bật với việc dọn dẹp trang hoàng cho biệt thự 50 tỉ của mình, "Nữ hoàng nội y" lôi kéo cả hội bạn thân chung tay góp sức cùng mình. Sau đó, cô và nhóm bạn tận hưởng không khí Tết sớm tại gia kết hợp với ghi hình.

Người đẹp Trà Vinh rủ rê hội bạn thân trang hoàng nhà cửa cùng mình

Trong quá trình dọn dẹp, trang trí, nhóm bạn của Ngọc Trinh đã phát hiện ra chi tiết chẳng hề ăn nhập trong căn hộ của người đẹp đó là chiếc ghế. 

Khi nhìn chiếc ghế này, người bạn đã vô cùng thắc mắc và nhìn thái độ của anh dường như chỉ muốn tống món đồ thừa thãi này bán sắt vụn. Thế nhưng sau đó, chiếc ghế đã được tận dụng cho công việc lau chùi. 

Ngay khi hoàn tất nhà cửa Ngọc Trinh đã bày luôn tiệc tất niên tại gia siêu hoành tráng để thiết đãi bạn bè và bày luôn sòng lô tô rộn ràng.

Trang trí hoành tráng hẳn hoi nhé!
Tranh thủ quay luôn Vlog luôn nha!
Sau khi công việc hoàn thành, Ngọc Trinh và hội bạn cùng nhau ăn tất niên

Vì dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên Ngọc Trinh cũng hạn chế ra đường. Cô nàng đã biến căn biệt thự triệu đô của mình thành studio thu nhỏ để chụp hình sống ảo dành tặng cho người hâm mộ. 

Mọi ngóc ngách trong nhà đều được người đẹp gốc Trà Vinh bày biện đẹp mắt để chụp ảnh, từ khi vực nhà tắm, bếp ăn, sân thượng cho đến hồ bơi để là địa điểm để "check-in".

Ngọc Trinh còn biến biệt thự thành studio cực đỉnh
Góc ảnh sang chảnh này là hồ bơi nhà cô nàng chứ không phải khách sạn 5 sao nào cả
Biến một góc nhà thành nơi chụp ảnh làm vlog 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí