Giải Trí

Ngọc Thảo lên tiếng tin đồn hẹn hò với Soobin Hoàng Sơn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:49 | 09/09/2020

Ngọc Thảo khẳng định giữa cô và Soobin Hoàng Sơn chỉ là mối quan hệ bạn bè, không còn gì hơn.

Cư dân mạng rộ tin đồn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò Ngọc Thảo.

Một trang tin về showbiz đăng tải nghi án Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo đang hẹn hò. Nguyên nhân là vì loạt ảnh đăng tải của cả hai cùng một địa điểm giống nhau. Hơn nữa, chàng ca sĩ lại là bạn thân thiết với Hoàng Touliver, còn nàng hotgirl lại là chị em lâu năm của Tóc Tiên. Vì thế, cả hai hoàn toàn có cơ hội tiếp xúc và bồi dưỡng tình cảm.

Ngay khi tin đồn rộ lên, Ngọc Thảo bức xúc: "Bộ mình với Soobin giống một đôi lắm hả? Đứa nào độc thân đi chơi cùng cả nhóm là đang hẹn hò sao? Mình đi chơi công khai, up ầm ầm chứ có giấu gì đâu...". 

Nàng hotgirl khẳng định giữa cả hai chỉ là mối quan hệ bạn bè, không còn gì hơn. Về phía Soobin Hoàng Sơn, đại diện truyền thông của anh từ chối nói về chuyện riêng của nghệ sĩ.

Tóc Tiên vội vào chúc mừng nhưng nói lên hết sự thật.

Giữa lúc "nước sôi lửa bỏng", Tóc Tiên lại bất ngờ lên tiếng thay hai đàn em. Cô đăng hẳn một story riêng trên Instagram cá nhân với giọng vui đùa: "Cười tuột quần trời ơi. Tụi nó thiếu điều nhào vô đánh nhau mỗi ngày, 'mày-tao' chửi hay hơn hát. Ngọc Thảo ơi, chúc mừng em ế bền vững". 

Dù là lời "troll" Ngọc Thảo nhưng Tóc Tiên cũng đã gián tiếp cho biết người em của mình và Soobin Hoàng Sơn chỉ là bạn bè mà thôi. Hơn nữa, Ngọc Thảo lại còn "chưa thuộc về ai". Một cơ hội quá tốt cho những ai đang 'tăm tia" cô nàng hotgirl xinh đẹp!

Miss Grand International 2020

Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020) là cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế lần thứ 8 được tổ chức vào ngày 27 tháng 3 năm 2021 tại Show DC Hall Bangkok, Băng Cốc, Thái Lan. 

63 thí sinh tham gia cuộc thi năm nay. Ban đầu, cuộc thi lên kế hoạch sẽ tiếp tục diễn ra ở thủ đô Caracas của Venezuela nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, địa điểm đăng cai đã được chuyển về Thái Lan, quê nhà của cuộc thi. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 - Valentina Figuera đến từ Venezuela sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết.

Á hậu Ngọc Thảo là thí sinh đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2020 tổ chức tại Thái Lan.

Ngọc Thảo sinh năm 2000, là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020. Nữ sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM có gương mặt sắc sảo, cá tính, chiều cao 1,74 m cùng đôi chân dài 1,11 m


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí