Giải Trí

Ngọc Thanh Tâm nổi như cồn nhờ tuyên bố "nghỉ chơi' với bạn

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:55 | 06/09/2021

Một người bạn có quan điểm làm từ thiện trái ngược với mình, nên Ngọc Thanh Tâm tuyên bố "nghỉ chơi'. Hành động này khiến nữ diễn viên liên tục được netizen gọi tên.

Những lùm xùm liên quan đến hoạt động từ thiện của nghệ sĩ vẫn luôn là chủ đề được công chúng quan tâm và cũng là câu chuyện nhạy cảm liên quan tới nhiều tên tuổi hàng đầu của showbiz như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng...

Tuy nhiên, cũng có những nghệ sĩ bị vạ lây khi đề cập tới chủ đề này. Mới đây, Ngọc Thanh Tâm trở thành đề tài để netizen bàn luận. Theo đó, nữ diễn viên "Tâm sắc Tấm" bất ngờ đăng tải dòng trạng thái với nội dung vừa nghỉ chơi một người bạn vì có có quan điểm về làm từ thiện trái ngược với mình. 

Bài đăng tuyên bố nghỉ chơi với người bạn không rõ danh tính của Ngọc Thanh Tâm.

Ngọc Thanh Tâm viết: "Hôm qua mình vừa unfriend một bà chị bạn. “Bạn”. Chứ mình cũng không còn muốn làm bạn với người như vậy. Nghe đồn giảng viên đại học, kiến thức có vẻ cũng rộng, mà vô văn hoá đến mức vào page người ta tấn công mỉa mai vụ từ thiện. 

Mà có vẻ đam mê thể hiện quan điểm lắm, reply đủ hết. Tưởng học thức như vậy thì phải khác, nhưng không. Trang cá nhân thì hay share những điều vĩ mô to tát, làm người, ăn uống healthy kỹ càng này nọ. 

Thôi thà như mình gặp gì hay chửi um lên lỡ có sống sai người ta không nói mình “người hay nói đạo lý thường sống như…….” còn đây thì…đã vô duyên thì đừng sân si, đây vừa vô duyên vừa sân si thì cũng xin là hết nước chấm ạ".

Với chia sẻ của mình, Ngọc Thanh Tâm cho rằng việc một người bạn của mình phản đối, mỉa mai một nghệ sĩ có tên tuổi làm từ thiện là thiếu sáng suốt. Mặc dù không rõ người bạn của nữ diễn viên là ai nhưng hiện bài đăng của cô đang nhận được lượt tương tác vô cùng khủng. 

Bên cạnh những chia sẻ đồng tình cũng có không ít người phản đối lập luận của Ngọc Thanh Tâm. Họ cho rằng việc nữ diễn viên nhận xét về người bạn này đã là hành động thể hiện sự sân si, thiếu chín chắn và khuyên cô không nên chia sẻ quan điểm như vậy để tránh những chuyện nhạy cảm. 

Một số bình luận của người hâm mộ: 

- Giảng viên ĐH là họ không có quyền lên tiếng hoặc bức xúc về vụ từ thiện hay sao??? Không chỉ riêng chị này mà rất nhiều người ngoài kia đang thắc mắc về vấn đề từ thiện nhưng chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng từ người trong cuộc. Cứ chờ xem ai đúng ai sai đã....

- Em thấy chị cũng sân si quá khi nói như vầy về cuộc sống của người khác. Có thể chị đó hơi thái quá về vấn đề từ thiện như chị nói nhưng cách chị qui chụp và đánh giá cuộc sống của người khác theo ý mình, lôi học vị của người ta ra nói như vậy thì chị sai rồi.

- Tốt nhất bạn không nên phán xét những ai bất đồng quan điểm với mình. Sự việc còn chưa ngã ngũ, đã biết ai đúng ai sai đâu mà nói. Mọi đánh giá chỉ là một chiều thôi.

- Mặc dù chị không nói, nhưng tôi biết chị đang bênh vực cho ai đấy! 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí