Giải Trí

Ngọc Thanh Tâm dời ngày ra mắt 'Tâm sắc Tấm' sau tin Chí Tài qua đời

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:15 | 10/12/2020

Sau Trịnh Thăng Bình đến lượt Ngọc Thanh Tâm dời lịch công chiếu web drama 'Tâm sắc Tấm'.

Ngọc Thanh Tâm dời ngày ra mắt tập 1 web drama Tâm sắc Tấm vì Chí Tài qua đời

Theo dự kiến, web drama Tâm sắc Tấm sẽ chính thức khởi chiếu tập đầu tiên vào 19h hôm nay 10 -12 nhưng Ngọc Thanh Tâm và ê-kip đã quyết định dời lịch công chiếu vì nhận thấy thời điểm này không phù hợp để ra mắt. 

Tuy nhiên, cô vẫn chưa quyết định dời ngày phát sóng mới và sẽ có thông báo chính thức đến khán giả khi chọn được ngày phù hợp.

Lê Giang (trái) vào vai mẹ ghẻ của Ngọc Thanh Tâm trong web drama Tâm sắc Tấm

Ngọc Thanh Tâm cho biết, cô vô cùng kính trọng, hâm mộ tài năng và cách sống, cách làm việc của nghệ sĩ Chí Tài. Ngọc Thanh Tâm xin kính gửi lời thành kính phân ưu đến gia quyến của nghệ sĩ Chí Tài.

Chiều 9-12, Ngọc Thanh Tâm có buổi giới thiệu web drama Tâm sắc Tấm  tại TP.HCM. Theo Ngọc Thanh Tâm, web drama này có sự đồng hành, cố vấn rất tận tình từ Trấn Thành. 

Vậy nên, trong buổi giới thiệu web drama Tâm sắc Tấm của Ngọc Thanh Tâm, Trấn Thành cũng đã có mặt để ủng hộ đàn em. Không chỉ cố vấn, Trấn Thành còn góp mặt trong phim. 

Trấn Thành cùng Ngọc Thanh Tâm trong ngày giới thiệu web drama 
Tâm sắc Tấm

Bên cạnh đó, em gái Trấn Thành là Uyển Ân và những đồng nghiệp thân thiết với Trấn Thành như: Lê Giang, Ali Hoàng Dương, Thiều Bảo Trang... cũng góp mặt trong web drama. 

Sau buổi ra mắt web drama, Trấn Thành cùng Lê Giang tiếp tục đến họp báo giới thiệu MV mới - Bức bình phong của ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Tuy nhiên, cả hai đã rời họp báo giữa chừng để đến Trung tâm pháp y khi nhận được tin Chí Tài qua đời. 

Ngay tối cùng ngày 9-12, Trịnh Thăng Bình gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia quyến nghệ sĩ Chí Tài và thông báo hoãn ngày ra mắt MV. Đến trưa 10-12, Ngọc Thanh Tâm có động thái tương tự với web drama Tâm sắc TấmKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30