Giải Trí

Ngọc Sơn tự lái xe đến tặng quà cho trẻ em mồ côi đón Tết sớm

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:05 | 04/02/2021

Những ngày cuối năm, thay vì chạy show, Ngọc Sơn đã dành thời gian cho hoạt động ý nghĩa, tự lái xe đến thăm những trẻ em mồ côi để trao những phần quà Tết.

Ngọc Sơn đã dành tặng mái ấm Thiện Duyên 100 triệu đồng, được trích từ cát-sê của mình. Vì góp phần hạn chế lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, nam ca sĩ một mình lái xe đến mái ấm mà không có trợ lý nào đi cùng. 

Dù hiện tại phải tạm dừng mọi show diễn, cũng đồng nghĩa với việc thu nhập cuối năm hụt đi một khoản lớn nhưng không vì thế mà anh ngừng trăn trở, trợ giúp những hoàn cảnh đang cần đến mình. 

Ngọc Sơn biết rằng quyết định này của anh là đúng khi thấy đôi mắt nghẹn ngào xúc động của má Mười và nụ cười lấp lánh hạnh phúc trên đôi môi những em nhỏ của Mái ấm Thiện Duyên.

Ngọc Sơn từng khẳng định, anh thà phải nhịn đói cũng không muốn để những người yêu thương mình phải khổ. Anh cũng nhấn mạnh, “Hạnh phúc của tôi là đi giúp đỡ người khác”. 

Bởi vậy, niềm vui cuối năm của má Mười cùng các em nhỏ mái ấm Thiện Duyên cũng chính là niềm hạnh phúc lớn lao đối với anh.  

Nhìn lại năm 2020, dù gặp nhiều không ít khó khăn khi dịch bệnh hoành hành, tuy vậy, nam danh ca vẫn miệt mài đi hát để dành hàng tỉ đồng kiếm được để làm thiện nguyện.  

Trong suốt hơn 30 năm làm nghệ thuật, không thể đếm xuể những lần Ngọc Sơn đứng ra tổ chức các hoạt động thiện nguyện ở nhiều nơi, giúp đỡ cho rất nhiều những hoàn cảnh đặc biệt. 

Trong năm vừa qua, Ngọc Sơn còn âm thầm đi khắp nơi làm nhiều việc thiện nguyện như đến phát gạo cho người nghèo tại chùa, thăm hỏi, gởi tặng một số tiền lớn để giúp đỡ các nghệ sĩ lão thành, neo đơn, giúp họ có thêm chi phí để để trang trải cuộc sống,…

Giọng ca Tình cha luôn tin tưởng rằng ơn trên và tình cảm của Đại gia đình đã giúp anh giữ vững được cái duyên và niềm đam mê với nghệ thuật. Để  đáp lại những tình cảm ấy, Ngọc Sơn tình nguyện cho đi tất cả những gì mình có.  


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí