Giải Trí

Ngọc Sơn tiết lộ: 'Cả đời chỉ biết yêu không biết giận'

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:30 | 17/10/2021

Ông 'vua nhạc sến' làm thơ để phân trần, làm rõ phát ngôn rất giận Hồ Văn Cường vì chưa làm tròn chữ hiếu.

Nhiều ngày qua, thông tin về ồn ào cát-sê và cuộc sống của Hồ Văn Cường sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Cùng lúc đó, có nhiều nghệ sĩ lên tiếng bàn luận, đưa lời khuyên cho giọng ca trẻ. Trong số đó, ca sĩ Long Nhật liên tục có nhiều livestream để chia sẻ quan điểm của mình với vụ việc của Hồ Văn Cường. 

Đáng chú ý, Long Nhật bất ngờ chia sẻ, Ngọc Sơn đang rất giận Hồ Văn Cường vì chưa làm tròn chữ hiếu. Ngay lập tức thông tin này gây tranh cãi lớn trong dư luận. Phía giọng ca Lời tỏ tình dễ thương đã đưa ra thông tin phản hồi về sự việc này. 

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Sơn khẳng định đó chỉ là hiểu lầm và khẳng định chưa bao giờ có phát ngôn như thế. Nam ca sĩ dùng thơ để bày tỏ: "Ngọc Sơn chẳng biết giận ai / Dù cho ai đó đúng sai ít nhiều / Ngọc Sơn sống chỉ biết yêu / Nhẹ nhàng, nhường nhịn trăm chiều cũng vui"...

Thêm vào đó, Ngọc Sơn cũng tiết lộ rằng, những từ ngữ như "giận"; "ghét"... chưa bao giờ nói ra một lần nào trong đời. “Cả cuộc đời này để dành báo hiếu, tập thể thao, rèn luyện nhiều ngoại ngữ, những tinh hoa của thế giới, sáng tác và cống hiến hết mình… không có thời gian và không dám liên quan, dính líu đến chuyện khác" - nam ca sĩ trần tình.

Ngọc Sơn mong khán giả hãy tỉnh táo để tránh tạo thêm hiểu lầm.

Cuối cùng, anh mong khán giả, những fan hâm mộ của mình hãy bình tĩnh trước những thông tin không đúng. Và nhắc nhở: "Cả nhà hãy bình tĩnh trước những tin không đúng, khi nào chính miệng Ngọc Sơn nói ra và tuyên bố thì mới là chính xác! Kính mong những yêu thương vào bình luận ôn hòa, không đả kích bất kỳ một ai nhé". 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí