Giải Trí

Ngọc Sơn thông báo không phát gạo từ thiện trong sinh nhật

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:30 | 24/11/2020

Ngọc Sơn vừa đưa ra thông báo khá bất ngờ trong dịp sinh nhật sắp tới của mình. Lý do của anh là để giữ không gian yên tĩnh cho mẹ tịnh dưỡng.

Ngọc Sơn hủy bỏ hoạt động phát gạo từ thiện vào sinh nhật. 


Trong suốt nhiều năm qua, đúng dịp sinh nhật của mình vào ngày 26-11, danh ca Ngọc Sơn luôn tổ chức hoạt động phát gạo, tặng tiền cho bà con nghèo ở biệt thự riêng mang tên Thiên Niên Kỷ ở TP.HCM. Bên cạnh đó, trong ngày đặc biệt này, anh không nhận quà biếu của bạn bè hay người thân gửi tặng và cũng không nhận lịch diễn dù cát-sê cao đến mấy.

Ngọc Sơn hủy bỏ hoạt động phát gạo vì để mẹ yên tâm dưỡng bệnh

Thế nhưng, vào sinh nhật năm nay, Ngọc Sơn đã ra quyết định bất ngờ khi không thực hiện hoạt động phát gạo tại nhà. Nguyên nhân là mẹ nam danh ca vẫn đang trong quá trình hồi phục sau cơn bạo bệnh và phải phẫu thuật. Nam ca sĩ chia sẻ: "Trong suốt nhiều năm, mẹ luôn đồng hành và dành nhiều tâm sức chuẩn bị cho việc phát gạo tại nhà. Nếu như năm nay, hoạt động này tiếp tục thì chắc chắn mẹ khó lòng yên tâm dưỡng bệnh nên Ngọc Sơn muốn dành cho mẹ một sự tĩnh lặng tuyệt đối để bà nghỉ ngơi, sớm ngày hồi phục hoàn toàn".

Dù hủy bỏ hoạt động phát gạo nhưng Ngọc Sơn vẫn kết hợp với các địa phương hay các cơ quan chức năng để làm từ thiện. Đợt này, anh đã gửi 100 triệu đồng và 2 tấn gạo cho Mái ấm Thiện Duyên và nhiều địa điểm khác.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30