Giải Trí

Ngọc Sơn nói gì khi bị so sánh với Trấn Thành ở 'Hát mãi ước mơ'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:30 | 16/12/2021

Ngọc Sơn là người đồng hành với 'Hát mãi ước mơ' mùa 4 đã thẳng thắn bày tỏ lý do nhận lời thay thế Trấn Thành và cũng cho biết, sẵn sàng nghe lời so sánh, khen chê.

Hát mãi ước mơ là gameshow ca nhạc được khán giả yêu thích bởi giàu giá trị nhân văn qua thông điệp "Cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn". Với format chương trình âm nhạc đơn giản dựa trên nền tảng karaoke, người chơi có thể giúp những người có hoàn cảnh khó khăn bên cạnh mình bằng chính tiếng hát, tình yêu âm nhạc của mình. 

Chương trình đã trải qua ba mùa phát sóng thành công với tổng số 45 tập và giúp đỡ cho 180 hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Với ý nghĩa nhân văn đầy ắp và sự đón nhận của khán giả, Nhà sản xuất Hát mãi ước mơ quyết định thực hiện mùa bốn cũng là mùa không có nhà tài trợ nào đồng hành cùng chương trình. 

Ngọc Sơn trong buổi giới thiệu chương trình Hát mãi ước mơ mùa 4

Ở mùa bốn này, danh ca Ngọc Sơn sẽ là nghệ sĩ thay thế Trấn Thành ở vị trí giám khảo, đồng hành với Võ Hạ Trâm và MC Đại Nghĩa cũng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình. 

Trong buổi ra mắt Hát mãi ước mơ tối 15-12, danh ca Ngọc Sơn chia sẻ lý do nhận lời tham gia chương trình. Nam danh ca cho biết, trước khi nhận lời anh đã xem nhiều số của chương trình và rơi nước mắt. Đến khi làm giám khảo tôi thật sự không cầm được nước mắt và nhận ra bản thân mình cũng phải tự chiến đấu để vượt qua chính mình. 

Do đó, nhận lời làm giám khảo Hát mãi ước mơ là mong muốn xuất phát từ bản thân cũng như mục đích thiện nguyện mà Ngọc Sơn luôn theo đuổi. Nam danh ca bày tỏ: "Tôi tham gia chương trình xuất phát từ tấm lòng và nghĩ mình là người chia sẻ, đồng cảm với những người nghèo khổ chứ không phải là một giám khảo".

Ngọc Sơn bày tỏ không ngại bị so sánh với Trấn Thành: "Nếu ai chê bai, Ngọc Sơn sẽ tự trách mình chứ không trách người"

Trả lời cho câu hỏi: "Ngọc Sơn xcó ngại việc bị đem ra so sánh với Trấn Thành - giám khảo đồng hành với Hát mãi ước mơ suốt ba mùa trước hay không"? Nam danh ca thẳng thắn bày tỏ: "Ngọc Sơn đi hát nhiều năm rồi, gặp nhiều áp lực rồi nên giờ có bị so sánh hay không cũng không ảnh hưởng gì. Nếu có bị chê bai, Ngọc Sơn sẽ tự trách mình chứ không trách người. Mình có dở thì người ta mới chê, đâu có ai rảnh mà tự nhiên đi chê mình. Nên ai chê, Ngọc Sơn xin nghe và cố gắng sửa đổi để tốt hơn thôi". 

Nam danh ca tiết lộ, vì "hẻo" show trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn cùng với sự eo hẹp về tài chính sau khi mẹ ruột qua đời, Ngọc Sơn phải "mượn nóng" tiền của Võ Hạ Trâm để giúp đỡ các thí sinh khi tham gia chương trình. Sau đó, sẽ chạy show kiếm tiền để trả lại cho nữ ca sĩ. 

Clip: Ngọc Sơn chia sẻ, đang hồi hộp nhận sự khen chê từ  khán giả

Hiện tại, nam danh ca cho biết đang hồi hộp chờ đợi sự đánh giá, khen chê của khán giả với vai trò giám khảo Hát mãi ước mơ năm nay.

Cùng góp mặt trong sự kiện, MC Đại Nghĩa cũng dành lời chia sẻ về Ngọc Sơn - vị giám khảo mới của chương trình. Nam MC cho biết khá bất ngờ về Ngọc Sơn khi xuất hiện ở Hát mãi ước mơ. Bình thường nếu ai hỏi và trò chuyện mà không biết cách ngắt câu chuyện thì Ngọc Sơn có thể nói rất dài, ba ngày ba đêm cũng chưa hết chuyện nữa. 

MC Đại Nghĩa và giám khảo Ngọc Sơn 

"Còn Ngọc Sơn ở vị trí giám khảo chương trình Hát mãi ước mơ lại rất ít nói và nói súc tích, ngắn gọn. Nhưng cả bộ ba chúng tôi đều không thể cầm được nước mắt với mỗi hoàn cảnh, nhân vật của chương trình" - MC Đại Nghĩa nói thêm. 

Với vai trò là người dẫn dắt Hát mãi ước mơ suốt bốn mùa liên tiếp, Đại Nghĩa cho biết, đây là gameshow đầy ắp giá trị nhân văn, gây xúc động nhiều hơn. Dù là người giỏi chọc cười như Đại Nghĩa hay giám khảo cũng chỉ có thể giúp thêm một chút vui tươi cho chương trình chứ không thể hài hước, mang lại tiếng cười. 

Tuy nhiên, Hát mãi ước mơ là chương trình ý nghĩa mà Đại Nghĩa rất tâm đắc. Khi chứng kiến các hoàn cảnh, nhân vật trong chương trình, Đại Nghĩa cảm thấy bản thân vẫn còn nhiều may mắn, nhận ra giá trị, trân trọng cuộc sống này hơn để chia sẻ được nhiều hơn. 

Chương trình Hát mãi ước mơ mùa bốn sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h25 trên kênh HTV7 vào tối thứ Sáu hàng tuần từ ngày 24-12.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí