Giải Trí

#Hậu trường Vbiz

Ngọc Sơn nhận hết ba con Lương Gia Huy làm cháu nuôi

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:03 | 23/06/2022

'Vua nhạc sến' dành sự yêu mến đặc biệt với Lương Gia Huy và các con của nam ca sĩ này. Mới đây, Ngọc Sơn đã nhận Kathy làm cháu nuôi khi đến dự tiệc đầy tháng cô bé.

Lương Gia Huy và bà xã Thùy Uyên vừa tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái út Kathy và sinh nhật con trai Andy tại TP. HCM với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ, bạn bè thân thiết. 

Trong đó, có thể kể đến ca Ngọc Sơn, Uyên Trang, Nhật Kim Anh, Phan Đinh Tùng, Michael Lang, Lâm Vũ, Hồ Quang Hiếu, Châu Khải Phong, Hồ Việt Trung, Hiếu Hiền, Phạm Trưởng, Chi Dân, Giang Hồng Ngọc...

Sở dĩ có buổi tiệc hoành tráng như vậy là vì Lương Gia Huy tổ chức “kép” cho hai con, đồng thời cũng để bù đắp lại năm 2021 gia đình anh không thể làm một buổi kỷ niệm do dịch bệnh COVID-19.

Lương Gia Huy làm tiệc đầy tháng cho con gái nhỏ cùng sinh nhật con trai cả Andy trong một ngày

Nhân dịp này, Lương Gia Huy và bà xã muốn thưởng cho thành tích học tập của Andy và mừng cô công chúa út Kathy chào đời. Bé Kathy Lương Gia Linh vừa sinh cách đây tròn 1 tháng. 

Thời điểm đó, Lương Gia Huy không giấu nổi niềm hạnh phúc khi có cô công chúa nhỏ. Trong khi đó, con trai cả của anh là Andy Lương Gia Vỹ cũng rất chăm chỉ, ngoan ngoãn và đạt được thành tích cao trong học tập.

Hiện Lương Gia Huy có 3 người con là các bé Andy, Jacky và Kathy. "Ông hoàng nhạc sàn" cảm thấy bản thân anh may mắn khi trải qua sóng gió hiện đã có được hạnh phúc viên mãn bên cạnh vợ trẻ Thùy Uyên. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai cho biết rất hiểu nhau, luôn yêu thương và hòa hợp trong cuộc sống.

"Vua nhạc sến" Ngọc Sơn đến tham dự chia vui với học trò

Nam ca sĩ tâm sự, vì anh đã qua một lần đổ vỡ nên cũng chín chắn hơn trong việc tạo dựng một mối quan hệ tình cảm. Trong lòng Lương Gia Huy, Thùy Uyên là người rất dịu dàng, nhẹ nhàng không thích phô trương ầm ĩ trên mạng hay muốn được chú ý hơn chồng, đúng với mẫu phụ nữ mà anh thích.

Ngọc Sơn nhận luôn con gái út Lương Gia Huy làm cháu nuôi

Một điều may mắn nữa của Lương Gia Huy là cả 3 người con của anh đều được danh ca Ngọc Sơn nhận làm cháu nuôi. “Ông hoàng nhạc sến” quý mến Lương Gia Huy không chỉ vì tài năng mà còn bởi sự chăm chỉ, kiên trì, những phẩm chất tốt đẹp của người nghệ sĩ.

Dù tự lập, trưởng thành từ sớm nhưng Lương Gia Huy chưa bao giờ quên đi nguồn cội, nơi “chôn rau cắt rốn” và những tình cảm chân thành đáng quý ở quê nhà. Điều này càng khiến Ngọc Sơn trân trọng, yêu mến Lương Gia Huy hơn.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí