Giải Trí

Ngọc Sơn, Lý Nhã Kỳ, Jennifer Phạm đi tìm Người đẹp du lịch Asean+

DỪA LỬA

Đăng lúc 09:19 | 01/04/2022

Không đặt nặng chiều cao, cân nặng, 'Người đẹp du lịch Asean+' tìm kiếm nhân tố có tinh thần thể thao, hiểu biết về văn hóa, du lịch, truyền được năng lượng tích cực.

Lý Nhã Kỳ rạng rỡ trong buổi công bố các sự kiện đồng hành cùng SEA Games 31

Mới đây, mạng xã hội du lịch Hahalolo kết hợp cùng ban tổ chức SEA Games 31 công bố nhiều chương trình, cuộc thi hấp dẫn đồng hành cùng SEA Games 31 nhằm quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á.

Trong đó, nổi bật là cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch Asean + và Music tour Xin chào SEA Games 31.

Không gian buổi công bố các sự kiện đồng hành cùng "SEA Games 31"

Cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch Asean+ bắt đầu từ ngày 26-3 đến 10-5, dành cho thí sinh trên toàn thế giới. 

Thí sinh tham gia sẽ trải qua 3 vòng thi bao gồm: thi ảnh (sơ khảo), thi video (bán kết) và tranh tài trực tiếp trong đêm gala chung kết. Dự kiến đêm gala chung kết diễn ra tối 10-5 tại Hà Nội. 

Hoa khôi và 2 á khôi sẽ nhận hiện kim, chuyến du lịch Bali cùng nhiều giải thưởng giá trị khác. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng. Đặc biệt, hoa khôi Người đẹp du lịch Asean+ trở thành Đại sứ truyền thông của Hahalolo tại SEA Games 31, đồng hành cùng các hoạt động quảng bá cho SEA Games 31.

Lý Nhã Kỳ là thành viên ban giám khảo 

Ngồi ghế nóng cuộc thi ảnh là danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Lý Nhã Kỳ, hoa hậu Jennifer Phạm và Hoa hậu Indonesia 2020. 

Danh ca Ngọc Sơn cho biết, anh tham gia cuộc thi vì luôn ủng hộ những chương trình cổ động cho sự phát triển thể thao, văn hóa nước nhà. 

Diễn viên Lý Nhã Kỳ chia sẻ lý do nhận lời làm giám khảo: "Tôi từng là đại sứ du lịch Việt Nam, đồng hành cùng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch quảng bá du lịch của đất nước. SEAGAME 31 tổ chức ở Việt Nam chính là lễ hội mà chúng ta phải cần tận dụng tối đa để quảng bá du lịch Việt Nam sau hai năm COVID-19. 

Tôi mong muốn tìm ra người đẹp có tố chất để làm đại sứ, quảng bá sự kiện, đất nước, con người Việt Nam đến thế giới. Từ đó góp phần đẩy mạnh thêm hình ảnh quốc gia phát triển, bình yên, thân thiện trong lễ hội".

"Cuộc thi này nhằm tìm kiếm những người đẹp quảng bá SEAGAME, không phải là các cuộc thi hoa hậu chuyên nghiệp. Do đó, các tiêu chí sẽ không khắt khe, tạo cơ hội cho các cô gái trẻ tham gia, thử sức. Tuy nhiên, các thí sinh cần có niềm đam mê thể thao, yêu thích du lịch để truyền tải thông điệp sự kiện, quảng bá đất nước" - Lý Nhã Kỳ chia sẻ tiêu chí chấm thi.

Ban tổ chức mong muốn lan tỏa các hoạt động đến nhiều người

Bên cạnh đó, Hahalolo cũng công bố chương trình nghệ thuật Xin chào SEA Games 31. Đây là chương trình âm nhạc được dàn dựng công phu, sân khấu hoành tráng, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ  ca hát và ngôi sao thể thao hàng đầu Việt Nam chia sẻ và truyền cảm hứng thể thao. 

Chương trình sẽ diễn ra ở Hà Nội, TP.HCM, Huế và Hạ Long. Chương trình sẽ được tổ chức ở sân khấu ngoài trời với quy mô khoảng 5.000 - 10.000 khán giả.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí