Giải Trí

Ngọc Sơn kể chuyện chi 45 tỉ đồng chữa bệnh cho mẹ

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:00 | 27/02/2021

'Ông hoàng nhạc sến' được biết đến là người con hiếu thảo với ba mẹ. Ngọc Sơn cho biết, giờ anh chỉ còn mẹ nên anh sẵn sàng đánh đối tất cả để đổi lấy sức khoẻ, niềm vui.

Đây là những chia sẻ của Ngọc Sơn khi anh tham gia chương trình Cơ hội đổi đời ghi hình tại Vũng Tàu. 

 Ngọc Sơn gia nhập "Biệt đội hi vọng" tại Cơ hội đổi đời

Nghe chương trình giới thiệu về hoàn cảnh của nhân vật đặc biệt được chọn để nhận sự hỗ trợ tại Cơ hội đổi đời - anh Nguyễn Văn Mực. Gia đình anh Mực có vợ và ba người con thơ, công việc hàng ngày là đánh bắt cá. Tuy nhiên, anh Mực bị bỏng toàn thân hồi còn trẻ khiến các cơ tay, cơ chân co rút gây khó khăn trong cuộc sống và lao động.

Ca sĩ Ngọc Sơn cũng bày tỏ trong cuộc sống ai cũng trải qua quãng thời gian khó khăn, chật vật và anh cũng không ngoại lệ. Nhưng theo nam ca sĩ, điều khó khăn nhất là chiến thắng chính mình.  

“Ông hoàng nhạc sến” chia sẻ: “Hồi xưa mới đi hát, mọi người nhìn ở ngoài cứ tưởng oai oai chứ thực ra cũng cực lắm. Mình phải đạp xe đạp đi tập, nhiều khi cũng ngã, cũng xỉu trên sân khấu nhưng vì miếng cơm mà cố gắng. Cho nên anh rất trân trọng bà con người nghèo, và khi đã thành công sẽ không bao giờ quên những cực khổ, những sai lầm ngày xưa”.

Ngọc Sơn còn trải lòng về quãng thời gian nghèo đói, anh rất gầy chỉ có 48kg, ít hơn hiện tại 20kg. 

Ca sĩ Ngọc Sơn và mẹ trong dịp Tết Tân Sửu 2021 

“Mới ngày đầu đi hát được bao nhiêu tiền cũng để dành để lì xì cho ban nhạc mua thuốc, mua cà phê đá. Cái đó mình gọi là ngoại giao, anh em tương tác với nhau. 

Thời đó ai cũng khổ chứ đâu được quảng cáo như bây giờ đâu, có được lên tivi đâu. Phải đi diễn cả mưa cả nắng, đi hát theo bầu đoàn và lúc đó chính những bà con nghèo đã cho những ổ bánh mì, khoai lang, bát cơm” - Ngọc Sơn thổ thộ.

Được biết, tầm giữa năm ngoái ca sĩ Ngọc Sơn rất vất vả và lo lắng khi mẹ của anh lâm bệnh nặng. Sau một thời gian điều trị, mẹ của nam ca sĩ đã nhắn tin thông báo cho anh biết bác sĩ kết luận khối u của bà là u lành tính và đã hết bệnh khiến anh hạnh phúc. Trong ngày ghi hình chương trình Cơ hội đổi đời mẹ của Ngọc Sơn cũng có mặt và đồng hành cùng anh. 

 Ở tuổi 53, Ngọc Sơn vẫn giữ được cơ thể khoẻ mạnh, rắn chắc như thời trẻ

“Ông hoàng nhạc sến” đưa ra tờ giấy viện phí được lưu trong điện thoại và tiết lộ ngày trước mẹ anh cũng bị bệnh ở bên Mỹ và phải tốn tới hơn 10.000 đô la cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng  tháng.

 “Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi. Chính Ngọc Sơn đứng trực tiếp chữa cho mẹ và lúc về Việt Nam tưởng đâu chỉ đem xác về thôi vì 99% không qua được”, Ngọc Sơn cho hay.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00