Giải Trí

Ngọc Lan lầy lội áp mặt vào kính để chứng minh mũi thật

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:05 | 17/04/2021

Để chứng minh mũi của mình là thật, Ngọc Lan đã áp sát mũi vào kính. Mũi thì thật và... mụn trên mặt và mũi cũng rất thật luôn!

Cứ dăm bữa nửa tháng lại có nghệ sĩ Việt vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, nâng cấp nhan sắc. Thực tế, có nhiều sao Việt bị áp lực ngoại hình nên có can thiệp dao kéo thật. 

Tuy nhiên, một số khác lại bị vạ lây khi không hề chỉnh sửa gì vẫn bị nghi ngờ đủ kiểu. Tức lòng, các sao nhà ta nghĩ ra cả ngàn cách để chứng minh cho thiên hạ biết "vàng thật không sợ lửa". Mới nhất là trường hợp của diễn viên Ngọc Lan.

 Ngọc Lan bị nghi sửa mũi

Chuyện dùng tay nắn mũi hay đến bác sĩ kiểm nghiệm đã xưa như trái đất, Ngọc Lan nghĩ ra một cách táo bạo và lầy lội hết chỗ nói. Ngay khi một khán giả đặt ra câu hỏi: "Em thấy nhiều người hỏi chị có nâng mũi không kìa chị?". 

Ngọc Lan liền làm ngay một clip trên Tik Tok để chứng minh cho thiên hạ thấy mình không hề can thiệp dao kéo hay nâng mũi như lời đồn.

 Và đây là cách cô nàng chứng minh

Nữ diễn viên tự mình áp sát mũi mình vào tấm gương trong suốt, sau đó cố hết sức chèn ép cho nó biến dạng để chứng minh không hề có miếng sụn giả trân nào trong mũi mình. 

Khổ nỗi, sụn không văng ra nhưng chiếc mụn đang nuôi trên mũi lại bay ra khiến bà mẹ một con hết vía một phen. Cô phải vội vàng dùng tăm bông sát trùng chỗ da bị thương để khỏi nhiễm trùng. Công chúng được một phen cười muốn xỉu vì độ lầy lội của cô.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí