Giải Trí

Ngọc Lan đăng quang 'hoa hậu ảnh chế'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:01 | 26/04/2020

Dù đảm nhận vai phản diện nhưng cách diễn xuất của Ngọc Lan trong 'Luật trời' lại khiến khán giả vô cùng thích thú, đến nỗi người hâm mộ phim đã đem các biểu cảm của Ngọc Lan chế ảnh siêu hài và 'lầy'.

Ngọc Lan vốn là diễn viên thực lực của showbiz Việt. Cô từng thể hiện qua mọi thể loại vai từ chính diện đến phản diện với khả năng đẩy cảm xúc của nhân vật sao cho sát với tính cách quy định trong kịch bản nhất. 

Mới đây, sự trở lại màn ảnh nhỏ của Ngọc Lan trong bộ phim truyền hình Luật trời khiến ai nấy phải thán phục. Cô hóa thân thành Trang, một người đàn bà lố lăng, tham tàn và ích kỷ. 

Ngọc Lan (trái) và Huy Khánh trong tuyến vai phản diện của phim

Từ bé, Trang đang đã đam mê làm đẹp, điệu đà và chỉ thích đi lấy lòng đàn ông để thoát nghèo. Lớn thêm một chút, Trang bị lừa phải đi làm gái bán hoa để kiếm tiền nuôi trai. Cuộc đời xô đẩy cô trở thành người phụ nữ tham lam nhưng không có mưu kế. Từ khi làm gái đến cả khi làm nữ quản gia nhà điền chủ, Trang chỉ một mực trung thành với thói lòe loẹt, thích thị uy và ăn hiếp kẻ yếu. Thấy ghét là vậy nhưng các biểu cảm của Trang lại đậm chất tấu hài. Thậm chí, khán giả còn chế hẳn bộ ảnh rất có tâm cho cô từ những biểu cảm này. 


Vô số biểu cảm của Ngọc Lan dù trong vai ác vẫn được chế ảnh cực hài và lầy

Chính Ngọc Lan cũng vô cùng bất ngờ trước những bức ảnh chế này bởi cô không nghĩ việc mình đóng vai phản diện lại được... quan tâm yêu thích đến thế. Bởi theo cô, có cảm thấy thích thú, tâm đắc với nhân vật thì khán giả mới bỏ công ra... chế ảnh. Dù là ảnh hài, ảnh "lầy" nhưng cũng cho thấy tình cảm mà khán giả dành cho vai diễn của cô. 

Phim Luật trời do Võ Việt Hùng làm đạo diễn với với sự tham gia của các diễn viên: Quỳnh Lam, Ngọc Lan, Huy Khánh, Anh Tài, Ngân Quỳnh, Quang Khải, Bích Hằng, Đinh Hữu Tài, Thiên Thanh... Phim đang phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1.   


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí