Giải Trí

Ngoài Trịnh Sảng, rất nhiều cái tên nổi tiếng Cbiz từng bỏ rơi con

THÚY MINH

Đăng lúc 22:10 | 22/01/2021

Không riêng gì Trịnh Sảng, Cbiz còn có những cái tên khác bị chỉ trích vì bỏ rơi con ruột của mình. Dù bị lên án nhưng họ vẫn tìm cách 'tẩy trắng' để dựng lại sự nghiệp.

Thành Long

Câu chuyện gia đình rối ren đầy drama của ngôi sao võ thuật Thành Long luôn là đề tài được truyền thông lẫn khán giả quan tâm hơn ai hết. Mặc dù đã có gia đình và cậu con trai, nhưng mải mê sự nghiệp chẳng ngó ngàng đến gia đình. 

Ngôi sao võ thuật Thành Long

Thậm chí, trong thời gian xa gia đình, Thành Long đã dùng những lời ngon tiếng ngọt để chinh phục trái tim người đẹp Ngô Ỷ Lợi.

Sau thời gian dài dùng lời ngon tiếng ngọt cưa cẩm được Ngô Ỷ Lợi, thay vì trân trọng cô thì sau khi biết bạn cô có thai thì ngôi sao võ thuật lại “lật mặt” bỏ rơi người đẹp họ Ngô không một lần đoái nhìn. Thậm chí, khi Ngô Ỷ Lợi sinh con, Thành Long còn không thèm nhận con gái. 

Với sự ích kỷ, thiếu trách nhiệm từ Thành Long khiến cô con gái của ngôi sao võ thuật với Ngô Ỷ Lợi - Ngô Trác Lâm mất dần vào niềm tin cuộc sống, chọn cuộc sống bất cần, sống lang thang, vật vạ ngoài đường cùng người tình đồng tính. Ngoài ra, cậu con trai đầu Phùng Tổ Danh cũng ăn chơi trác táng, hư hỏng.

Trương Thiết Lâm

Nếu trong Hoàn Châu cách cách nhân vật Hoàng A Mã do Trương Thiết Lâm vì sự đa tình mà phụ bạc người con gái thương mình cũng như cô con gái Hạ Tử Vy thì ngoài đời nam diễn viên cũng không kém là bao. 

Bên cạnh cô con gái Nguyệt Lượng với người vợ chính thức ở Anh, Trương Thiết Lâm còn có rất nhiều con rơi từ những mối tình vụng trộm.

Thậm chí, vì sợ vợ và con gái chính thức biết, Trương Thiết Lâm từng ép rất nhiều người tình phá thai hay không thèm nhìn mặt những người con đã chào đời của mình. 

Cũng vì thói trăng hoa, sự vô tâm xem thường những sinh linh bé nhỏ mà Trương Thiết Lâm bị tẩy chay và sự nghiệp “tiêu tùng".

Trần Xung

Cứ tưởng rằng sự vô tình, vô trách nhiệm chỉ có ở những sao nam thì đâu đó vẫn còn một số sao nữ như Trần Xung. Vì kết hôn đã lâu nhưng mãi không có con, Trần Xung quyết định xin con nuôi. 

Nhưng ngờ đâu, sau khi nhận cặp song sinh để nuôi, Trần Xung đã mang thai và sinh hai người con. Lúc có con cũng là lúc Trần Xung ghẻ lạnh, vứt bỏ hai người con nuôi cho người khác.

Với sự vô tâm của Trần Xung đã phần nào làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc đời của cặp song sinh mà nữ diễn viên nhận nuôi ban đầu. Điều này cũng khiến dư luận lên tiếng chỉ trích cọ nặng nề. 

Trước những lời lên án từ dư luận, thay vì biết ăn năn hối cải thì nữ diễn viên lại còn lươn lẹo để rồi nhận quả đắng từ cục quản lý dân chính khiến sự nghiệp, tiếng tăm ảnh hưởng không ít. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí