Giải Trí

Ngoài Hoài Lâm, Hoài Linh còn có người con nuôi là hoa hậu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:06 | 13/06/2021

Ít ai ngờ rằng, hoa hậu Phạm Hương cũng là một trong những người con nuôi của danh hài Hoài Linh.

 Ngoài Hoài Lâm, Hoài Linh còn có một người con nuôi nổi tiếng là hoa hậu Phạm Hương

Showbiz những ngày qua ngập tràn drama với những cái tên như: Hoài Linh, Phi Nhung, Vy Oanh, Nathan Lee.... Giữa lúc scandal Phi Nhung và con trai nuôi là Hồ Văn Cường đang rầm rộ, công chúng lại một lần nữa nhớ đến danh hài Hoài Linh, một sao Việt cũng nhận nhiều con nuôi nhất nhì showbiz Việt. 

Một điều bất ngờ là mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra rằng, ngoài ca sĩ Hoài Lâm, "đệ nhất danh hài Việt Nam" còn một người con nuôi là hoa hậu nổi tiếng và đình đám một thời. Đó là Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương. Đây không phải là tin tức mới nhưng lại tin tức ít được đề cập trên mặt báo hay mạng xã hội.

Trong một lần trả lời phỏng vấn vào năm 2016, chính Hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ: "Còn nghệ sĩ Hoài Linh, tôi phải gọi là bố nuôi. Bố Hoài Linh là một người mà tôi rất hâm mộ. Bố đơn giản, chân thật và mộc mạc. 

Khi tôi vào Sài Gòn, có cả bà ngoại Ngọc Giàu, cùng với bố Hoài Linh là những người đã giúp đỡ và nâng đỡ tôi rất nhiều. Họ truyền cho tôi niềm yêu thương, sự cống hiến thật sự của mình với cái nghề mà mình đang theo đuổi. Đó là những người có ảnh hưởng rất sâu rộng với tôi".

Chính Phạm Hương đã thừa nhận Hoài Linh là người dẫn dắt cô vào showbiz và luôn là người nhắc nhở khi cô phạm sai lầm

Không chỉ vậy, hoa hậu Phạm Hương còn tiết lộ, chính Hoài Linh là người dẫn dắt cô vào làng giải trí và là người không ngại ngần gọi điện thoại nhắc nhở mỗi khi cô làm sai. 

"Thực sự bố Hoài Linh chưa bao giờ cho tôi tiền nhưng những lúc tôi cần bố nhất, những lúc tôi làm sai cái gì đó thì bố là người gọi điện, nhắc nhở. Bố là người nói mình nên như thế này làm sao cho đúng thế kia, đó là những cái mà tôi cần thực sự và giúp tôi tốt lên từng ngày" - Phạm Hương nói

Dù thế, cả Phạm Hương và Hoài Linh không nhắc đến nhau nhiều hay có tương tác cho thấy mối quan hệ của họ là gắn bó thân thiết.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí