Giải Trí

Ngô Ỷ Lợi tiết lộ lý do không lấy chồng sau khi bị Thành Long phụ bạc

THÚY MINH

Đăng lúc 11:40 | 30/07/2020

Ngô Ỷ Lợi cho biết, cô không đi thêm bức nữa vì một phần cảm thấy có lỗi với con gái Trác Lâm, phần khác lấy chồng mà không sinh con thì sẽ có lỗi với gia đình chồng.

Trong những ngày này, câu chuyện lùm xùm về Ngô Ỷ Lợi và Thành Long một lần nữa trở thành đề tài được quan tâm nhất Cbiz. 

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi lúc mặn nồng bên nhau

Ngày 26-7, có nguồn tin cho rằng Thành Long đã mắng Ngô Ỷ Lợi là đồ cặn bã của ngành giải trí và chu cấp cho nữ diễn viên hơn 40 triệu NDT (132 tỉ đồng) để chăm sóc con gái Ngô Trác Lâm. Lập tức, Ngô Ỷ Lợi đã lên tiếng đáp trả đầy đanh thép.

Câu chuyện tưởng chừng sẽ khép lại, mới đây truyền thông Hồng Kông đã đăng thông tin liên quan đến cặp đôi ồn ào này.Theo đó, truyền thông xứ Cảng Thơm cho rằng Ngô Ỷ Lợi cố tình không có mối tình khác để ”dây dưa” cùng Thành Long. 

Con gái Ngô Trác Lâm là lí do khiến Ngô Ỷ Lợi không muốn đi bước nữa

Trước những lời ác ý nhắm vào mình, Ngô Ỷ Lợi trải lòng: “Thật sự, tôi cũng đã từng có suy nghĩ sẽ đi thêm bước nữa. Nhưng rồi, tôi lại nghĩ rằng một khi tôi có chồng mới, nếu không sinh con thì sẽ có lỗi với chồng và gia đình chồng. Nếu như tôi sinh con thì lại cảm thấy có lỗi với con gái Trác Lâm. Đối với tôi, một khi đã xác định sinh con rồi thì bản thân mình phải chịu trách nhiệm với nó. Tuy nhiên, thế giới này rất nhiều khó khăn, tôi không muốn khi con tôi ra đời đã phải chịu khổ".  

Bên cạnh chia sẻ của Ngô Ỷ Lợi, cũng có người nói rằng cuộc sống của cô từ sau khi dính với Thành Long thì chắc hẳn sẽ bị truyền thông soi mói. Vì vậy, cô không muốn sinh thêm con mà toàn tâm toàn ý nuôi dạy Ngô Trác Lâm vì cô bé chịu nhiều tổn thương khi còn nhỏ.

Dù hết lòng với con nhưng thật đáng buồn khi Ngô Trác Lâm lớn lên vẫn chưa đủ cảm thông và thấu hiểu cho những hị sinh của Ngô Ỷ Lợi. Ở tuổi dậy thì, cô trở nên nổi loạn, nhiều lần có những hành động chống đối và làm tổn thương mẹ. Hiện tại, Ngô Trác Lâm kết hôn đồng tính, sống riêng nhưng vẫn thi thoảng "làm phiền" đến mẹ. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí