Giải Trí

Ngô Ỷ Lợi đáp trả khi bị Thành Long gọi là kẻ cặn bã

THÚY MINH

Đăng lúc 11:36 | 28/07/2020

Bị Thành Long dùng những lời miệt thị nặng nề cũng như tin đồn cung cấp 40 triệu NDT (hơn 132 tỉ đồng) để chăm sóc con gái, Ngô Ỷ Lợi lên tiếng phủ nhận, và nói: "Dù sao cũng chúc những kẻ như vậy nhiều may mắn".

Truyền thông Hong Kong vào ngày 27-7 đã đăng tải thông tin về việc Thành Long buông những lời cay nghiệt với nhân tình cũ Ngô Ỷ Lợi. 

Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi.

Cụ thể, mới đây có một người tự xưng là phóng viên tại Đại Lục đã tiết lộ rằng Thành Long từng đánh đập nhân tình cũ Ngô Ỷ Lợi. Thậm chí, nam diễn viên còn gọi mỹ nhân một thời của Hong Kong là kẻ cặn bã của làng giải trí. Ngoài ra, ngôi sao võ thuật còn bỏ ra 40 triệu NDT (hơn 132 tỉ đồng) để Ngô Ỷ Lợi chăm sóc cho con gái ‘ngoài giá thú' Ngô Trác Lâm. 

Ngôi sao võ thuật Thành Long tạo nhiều tiếng vang trong nghề nghiệp, nhưng cũng đầy tai tiếng trong đời sống riêng, đặc biệt là câu chuyện con ngoài giá thú với Ngô Ỷ Lợi.

Trước thông tin Thành Long dùng những lời miệt thị nặng nề cũng như tin đồn cung cấp số tiền khủng để chăm sóc con gái, Ngô Ỷ Lợi đã bày tỏ sự tức giận. Thông qua trang Weibo cá nhân, Ngô Ỷ Lợi đáp trả đầy đanh thép: “Trên đời này loại người nào cũng có. 20 triệu, 30 triệu hay 40 triệu, cứ việc nói nếu những con số này khiến mấy người thích thú. Dù sao cũng chúc những kẻ như vậy nhiều may mắn!".

Với phần đáp trả đầy đanh thép của Ngô Ỷ Lợi, dưới bài viết nhiều netizen đã lên tiếng bênh vực mỹ nhân sinh năm 1973. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn khuyên nữ diễn viên bỏ qua những lời không hay, tự tìm cho mình niềm vui riêng và đừng làm khổ bản thân chỉ vì sai lầm của người không đáng.

Trước đó, Ngô Ỷ Lời từng trả lời phỏng vấn báo chí rằng: “Tôi không có nghĩa vụ phải giải thích cuộc sống riêng cho mọi người. Miễn sao gia đình và con cái mình hiểu. Tôi vốn không phải là người mạnh mẽ, nhưng cuộc sống này khiến tôi bắt buộc phải trở thành người như vậy. Đôi khi bản thân cảm thấy vô cùng khó khăn vì chẳng có ai để dựa vào, không biết mình phải đối phó ra sao với những vấn đề trong cuộc sống bất ngờ ập đến”.

Ngô Ỷ Lợi một mình vất vả nuôi con gái Ngô Trác Lâm.

Bên cạnh đó, Ngô Ỷ Lợi cũng tự hào rằng bản thân mình không có tiền thừa kế, cũng như không bao giờ nhận tiền từ bất kỳ ai, nhưng vẫn có thể tự chăm sóc con gái khôn lớn. Đặc biệt hơn, cô cũng cho biết rằng bản thân mình chưa bao giờ thấy hối hận khi chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân.

Mặc dù cố gắng nuôi con khôn lớn, nào ngờ khi con gái trưởng thành, cô lại bị chính con ruột bỏ rơi. Cho tới tận bây giờ, mối quan hệ của hai mẹ con hoàn toàn lạnh nhạt. Thậm chí, Ngô Trác Lâm còn tố cáo mẹ bạo hành, sau đó bỏ nhà ra đi, tự ý bỏ sang Canada với người tình đồng tính, sau đó lại lầm lũi trở về Hong Kong sống trong điều kiện tồi tàn, vẫn phải nhờ mẹ chu cấp một phần. 

Ngô Ỷ Lợi sinh năm 1973, cô nổi tiếng nhờ đăng quang Hoa hậu châu Á 1990 khi mới 17 tuổi và bắt đầu gia nhập làng giải trí với tư cách diễn viên. Người đẹp được biết đến với các tác phẩm như: Thần thám Lý Kỳ, Vệ sĩ, Nhất đỏ nhì đen, Lôi đình tảo độc… 

Nhắc đến Ngô Ỷ Lợi, nhiều người sẽ nhớ ngay đến mối tình đầy ồn ào thị phi với nam ngôi sao võ thuật Thành Long và sinh ra cô con gái Ngô Trác Lâm. Tuy nhiên, sau khi sinh con, Thành Long lại không thừa nhân Ngô Trác Lâm là con gái của mình. Thậm chí, Thành Long từng bắt Ngô Trác Lâm đi xét nghiệm DNA để xem có phải cùng huyết thống hay không. 

Ngô Trác Lâm với bạn đời đồng tính Andi.

Trước đó, Thành Long cũng bất ngờ lập di chúc và để lại toàn bộ tài sản cho Lâm Phụng Kiều và không cho con gái một xu nào. Trong khi đó, Ngô Trác Lâm cũng từng tuyên bố rằng mình không có cha.

Vào năm 2018, Ngô Trác Lâm đã kết hôn với bạn đời đồng tính Andi tại Canada mặc cho mẹ phản đối. Sau khi kết hôn, Ngô Trác Lâm phải cực lực làm việc để cuộc sống của cô và bạn đời đồng tính được tốt hơn.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45