Giải Trí

Ngô Thanh Vân 'tấn công' Netflix với hai bom tấn quốc tế

MẪN NHI

Đăng lúc 16:47 | 12/05/2020

Sau 'Hai Phượng' (tên tiếng Anh: Furie), hai bộ phim mới có sự góp mặt của Ngô Thanh Vân là 'Da 5 Bloods' và 'The Old Guard' sẽ lần lượt ra mắt trên Netflix vào tháng 6 và tháng 7 tới.

Diễn viên Ngô Thanh Vân

Da 5 Bloods xoay quanh chuyến hành trình trở về Việt Nam của 4 cựu chiến binh người Mỹ gốc Phi để tìm kiếm hài cốt của những người đồng đội đã hi sinh trong cuộc chiến. 

Lấy đề tài chiến tranh Việt Nam, bộ phim được đạo diễn tài ba Spike Lee cầm trịch. Ông là người đứng sau thành công của kiệt tác điện ảnh từng nhận loạt đề cử Oscar năm 2019 – Blackkklansman. Bộ phim Da 5 Bloods có sự tham gia của hàng loạt diễn viên tên tuổi của Hollywood như: Chadwick Boseman (Black Panther), Jean Reno (Léon) và đặc biệt là “Ngô Thanh Vân (tên tiếng Anh: Veronica Ngo).

Như đạo diễn Spike Lee từng chia sẻ, với Da 5 Bloods, Ngô Thanh Vân sẽ thủ vai Hanoi Hannah – một nữ phát thanh viên người Việt Nam hoạt động trong thời chiến. Sự kết hợp lần này của Ngô Thanh Vân và đạo diễn Spike Lee hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh đầy ấn tượng và sâu sắc.

Ngô Thanh Vân và Đạo diễn Spike Lee trên phim trường

Trả lời về những khó khăn khi hoá thân vào vai Hanoi Hannah - một nhân vật có thật trong lịch sử, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Cái khó nhất của Hanoi Hannah là giọng nói. Vì cô là một phát thanh viên vừa quyền lực, vừa thành thạo tiếng Anh qua những câu nói tuyên truyền vào thời đó. Ngoài ra, cô là người Bắc mà còn cộng thêm phát âm tiếng Anh theo giọng Anh. Đây là 2 điều khó khăn nhất mà tôi phải tập khi nhái lại giọng của cô. Tôi phải xin kịch bản và tập 3 tháng trước ngày quay. Và tôi đã thu âm lại giọng của mình trong suốt thời gian tập để thấy sự khác biệt giữa giọng tôi và giọng Bác Ngọ. Tôi đã đọc nhiều giọng điệu khác nhau cho ông Spike Lee và nhờ ông hướng dẫn xem đâu là giọng ông cảm thấy thích hợp nhất”.

Hiện tại, Da 5 Bloods là một trong những bộ phim đang được mong đợi nhất mùa hè trên Netfilx và được ấn định ngày ra mắt toàn cầu vào 12-6.

Hình ảnh Ngô Thanh Vân tại Anh và chiếc ghế của cô trên phim trường “The Old Guard”

Tiếp đó, 10-7, Ngô Thanh Vân sẽ tiếp tục xuất hiện trong siêu phẩm The Old Guard cùng Charlize Theron, cũng trên Netflix. Nữ diễn viên chia sẻ: “Charlize Theron là một người cực kỳ tài năng. Tôi chưa từng gặp ai tài năng như vậy trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình. Nên khi đóng với cô ấy, tôi rất run, phần vì là “fansgirl” và phần cũng vì sự tài năng của cô ấy. Nhưng sau đôi ba lần thì tôi cũng quen và cảm thấy rất may mắn vì được học hỏi rất nhiều từ người phụ nữ mạnh mẽ và tài năng này”.

The Old Guard được thực hiện dựa trên bộ truyện tranh của Greg Rucka và Leandro Fernández, xoay quanh câu chuyện về một nhóm lính đánh thuê sở hữu khả năng bất tử đã không ngừng chiến đấu bảo vệ thế giới suốt nhiều thế kỷ qua dẫn đầu bởi Andy (Charlize Theron). Tuy nhiên, trong một nhiệm vụ khẩn cấp, danh tính và sức mạnh phi thường của họ đã bất ngờ bị lộ khiến nhóm bị đe dọa tính mạng. MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí