Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Ngô Mạnh Đạt qua đời, Uyển Quỳnh Đan vào viện làm khán giả lo lắng

THUÝ MINH

Đăng lúc 09:27 | 01/04/2021

Uyển Quỳnh Đan - một gương mặt nữ quen thuộc của dòng phim hài Châu Tinh Trì - vừa nhập viện khiến nhiều người lo lắng.

Cái chết của Ngô Mạnh Đạt cách đây một tháng đã khiến người hâm mộ điện ảnh rất đau buồn. Và sự ra đi của thế hệ diễn viên lão làng này cũng cho chúng ta biết rằng thời gian trôi đi như dòng nước chảy, tuổi trẻ của chúng ta cũng không giữ được mãi mãi.

Sự ra đi của họ giống như đóng lại cánh cửa của thời đại đó và vẽ nên một điểm dừng trọn vẹn trong ký ức sâu sắc nhất của chúng ta.  

 Uyển Quỳnh Đan là gương mặt 'vàng' trong làng hài nhảm của Châu Tinh Trì

Mới đây, một số phương tiện truyền thông phát hiện Uyển Quỳnh Đan cũng đã nhập viện điều trị. Trên thực tế, Uyển Quỳnh Đan đến bệnh viện để kiểm tra vì cô ấy không được khỏe trong một thời gian và bác sĩ đã đề nghị nữ diễn viên gạo cội phải nhập viện kiểm tra và điều trị.

Sau một đêm nhập viện để tiến hành kiểm tra, kết quả kiểm tra cho thấy hàm lượng cholesterol trong cơ thể  nữ diễn viên quá cao. Mặc dù, đây là căn bệnh thường xuyên gặp ở nhiều người cao tuổi nhưng nếu không chú ý đến sẽ gây ra những tổn thương lớn cho cơ thể, thậm chí làm bệnh trầm trọng hơn.

Nữ diễn viên phim Châu Tinh Trì cho biết, ban đầu cô không quan tâm đến tình trạng của mình, trong một lần đột nhiên cảm thấy khó chịu ở ngực nên cô đã đến phòng khám tư nhân để khám. Sau đó bác sĩ đã khuyên cô đến bệnh viện để kiểm tra kỹ lưỡng hơn. Cuối cùng, hóa ra hệ thống tim mạch của cô đã ở trong tình trạng tắc nghẽn dẫn đến tình trạng cholesterol cao.

Uyển Quỳnh Đan cũng là một tên tuổi gắn liền với các bộ phim hài của Châu Tinh Trì

Có thể mọi người không mấy xa lạ với cái tên Uyển Quỳnh Đan, bởi cái tên Uyển Quỳnh Đan đã gắn liền với phim hài Châu Tinh Trì qua các bộ phim như: Trường học Uy long, Xẩm xử quan, Đường Bá Hổ điểm Thu Hương, Quan xẩm lốc cốc, Thực thần,...

Hầu hết các vai diễn trên truyền hình của Uyển Quỳnh Đan đều thuộc dạng hài hước, có thể nói những tác phẩm của cô đều mang lại nhiều niềm vui cho khán giả. Tuy nhiên, những vai diễn của Uyển Quỳnh Đan đều là vai phụ. Dẫu là một vai phụ nhỏ nhưng diễn xuất của cô lại có sức hút riêng mà khán giả luôn nhớ đến cô ấy. 

Nét hài rất đa dạng của Uyển Quỳnh Đan

Khán giả thường phì cười mỗi khi Uyển Quỳnh Đan xuất hiện

Cách đây không lâu, "chú Ba" Ngô Mạnh Đạt yêu quý đã ra đi hay nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách Trương Thiếu Hoa cũng ra đi khiến màn ảnh châu Á vắng đi những tài năng lớn. 

Và mới đây, nam diễn viên phụ vàng của Hong Kong Liêu Khải Trí cũng qua đời vì căn bệnh ung thư dạ dày khiến cư dân mạng không khỏi xót xa.

Vào tháng 2-2021, nam diễn viên phim Châu Tinh Trì - Ngô Mạnh Đạt qua đời khiến khán giả thương tiếc

Nhìn thấy những diễn viên lão làng này, những người đã mang đến những tác phẩm xuất sắc năm xưa, từng người một đã dần biến mất trong cuộc đời của chúng ta, dù sinh, lão, bệnh, tử là quy luật của tự nhiên nhưng cái chết của họ là điều không thể chấp nhận được đối với cư dân mạng, đặc biệt là những tác phẩm kinh điển của họ. Tác phẩm là kỷ niệm về quá khứ của cả một thế hệ. 

Qua đây, nhiều người hâm mộ cũng mong rằng Uyển Quỳnh Đan có thể tích cực hợp tác điều trị của bác sĩ và bình phục trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, người hâm mộ hy vọng rằng Uyển Quỳnh Đan có thể mang đến cho các bạn những tác phẩm xuất sắc nếu có cơ hội trong tương lai.


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí