Giải Trí

Ngô Kiến Huy tái xuất âm nhạc với hình tượng Tôn Ngộ Không

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 12/01/2021

Hình ảnh mà Ngô Kiến Huy mang đến trong MV '72 phép thần thông', mở đầu năm 2021 khiến ai nấy vô cùng thích thú.

Ngô Kiến Huy sẽ trở lại với âm nhạc bằng một sản phẩm kết hợp cùng Yuno Bigboi

Trong những ngày đầu tháng 1-2021, các ca sĩ của Vbiz đua nhau ra sản phẩm âm nhạc. Gương mặt chuẩn bị trình làng MV mới tiếp theo chính là Ngô Kiến Huy. Chàng Bắp mở màn năm 2021 bằng một sản phẩm mới kết hợp cùng rapper Yuno Bigboi. Đây là sản phẩm được thực hiện 3 tháng với số tiền đầu tư gấp đôi dự án Truyền thái y từng "gây bão" một thời gian dài.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngô Kiến Huy đã đăng tải poster chính thức của sản phẩm mới. Bất ngờ hơn cả là nhân vật mà Ngô Kiến Huy hoá thân thành Tôn Ngộ Không trong MV mới gợi nhớ ngay đến "ký ức tuổi thơ" Tây Du Ký của hàng triệu khán giả. 

Trong 72 phép thần thông, Ngô Kiến Huy sẽ hoá thân thành Tôn Ngộ Không

Ca khúc mới của nam ca sĩ có tên 72 phép thần thông. Đồng hành cùng Ngô Kiến Huy chính là Trư Bát Giới Yuno Bigboi. Thiếu vắng Đường Tam Tạng và Sa Tăng, liệu bộ đôi nghịch ngợm này có dẫn khán giả đi Tây Trúc thỉnh chân kinh như trong nguyên tác?

Ngô Kiến Huy chia sẻ: "MV lần này được "bấm máy" bởi đạo diễn Khương Vũ - người đứng sau thành công của Hoa hải đường, Bống bống bang bang, Mượn rượu tỏ tình.... Phần âm nhạc của MV do "phù thủy âm nhạc" Masew - cũng là người tạo nên những giai điệu cực "bánh cuốn" cho Truyền thái y đảm nhiệm.

MV 72 phép thần thông của Ngô Kiến Huy sẽ ra mắt vào 15-1-2021.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27