Giải Trí

Ngô Kiến Huy kịp tung ca khúc trước khi Vương Anh Tú dừng sản xuất

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:35 | 01/03/2021

Sau '72 phép thần thông', Ngô Kiến Huy tiếp tục tung ra sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng hit maker Vương Anh Tú - ca khúc 'Quay lại lại yêu'.

MV 'Quay lại lại yêu' của Ngô Kiến Huy

Tối 28-2, Ngô Kiến Huy cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên Quay lại lại yêu – một sáng tác của Vương Anh Tú dành riêng cho  nam ca sĩ.

Đây là một trong những ca khúc cuối cùng mà Vương Anh Tú viết cho ca sĩ. Bởi hôm 25-2, Vương Anh Tú đã ra mắt MV mới do anh sáng tác và hát cùng tuyên bố dừng sản xuất âm nhạc cho ca sĩ để tập trung sáng tác ca khúc cho bản thân để phát triển sự nghiệp ca hát riêng. 

Vì vậy, ngoài việc tâm đắc với ca khúc, Ngô Kiến Huy đã dành lời cám ơn đến Vương Anh Tú bằng cách đầu tư "đậm" cho MV Quay lại lại yêu. Anh quyết định cùng ê-kíp đến Six Senses Ninh Van Bay (Khánh Hòa) để thực hiện MV.  

Chàng Bắp cho biết, mỗi khi quyết định đầu tư cho sản phẩm âm nhạc nào thì đó chính là lời cảm ơn của Huy dành cho các nhạc sĩ đã gửi đến cho mình cũng như lời cảm ơn dành cho khán giả âm nhạc đã có niềm tin dành cho mình.

Ngô Kiến Huy tung bản ballad kết hợp cùng Vương Anh Tú

Điều đặc biệt hơn cả là câu chuyện chỉ diễn ra duy nhất ở một bối cảnh là căn villa. Ngô Kiến Huy khoe ý tưởng này do chính quản lý của mình nghĩ ra. MV bắt đầu khi chàng trai đi du lịch một mình và vô tình khách sạn lại sắp xếp cho anh vào đúng căn phòng năm xưa từng cùng người yêu có những kỷ niệm hạnh phúc. Bất cứ ở vị trí nào của căn phòng anh chàng cũng đều thấy bóng dáng người xưa và những kỷ niệm cứ thế ùa về.

Nữ chính của Quay lại lại yêu là người mẫu, diễn viên Trâm Ngô

MV Quay lại lại yêu là món quà cùng thông điệp mà Ngô Kiến Huy muốn nhắn nhủ  đến các cặp đôi: "Trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu". 

Trong năm 2020, Ngô Kiến Huy chứng minh sự đa năng trong nhiều lĩnh vực. Âm nhạc của anh cũng đa dạng hơn, phù hợp với nhiều tầng lớp đối tượng khán giả hơn. Nam ca sĩ chăm chút tỉ mỉ không chỉ phần nghe mà còn ở phần nhìn.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí