Giải Trí

Ngộ ghê: Admin group anti Hương Giang mắc lỗi chính tả y hệt cô

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:00 | 01/11/2020

Sau khi group 'Anti Nữ Hoàng Đạo Lý' đóng cửa, loạt group anti Hương Giang khác lại mọc lên như nấm sau mưa. Và Hương Giang lại gây chú ý khi xin lỗi Lâm Khánh Chi.

Bài đăng thông báo đóng group anti Hương Giang của admin lại mắc lỗi chính tả dấu câu y hệt nàng hậu.


Sau khi Hương Giang tung clip làm việc với anti fan, trưa 1-11, admin group "Anti Nữ Hoàng Đạo Lý" với gần 150.000 thành viên đã đăng thông báo đóng group này. 

Nguyên nhân đưa ra thật sự... ngoài sức tưởng tượng! Người này cho biết, ban đầu chỉ định lập group cho vui chứ không nghĩ tới mọi chuyện lại đi quá xa như thế, gây ảnh hưởng đến nhiều người, đặc biệt là Hương Giang. Người tự cho là admin này hiện đang là học sinh cấp 3 và sau khi tìm hiểu về luật an ninh mạng mới biết bản thân đã hành động không đúng.

Trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện nhiều group anti Hương Giang sau khi group cũ với hơn 150.000 thành viên đã bị đóng.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại phát hiện điều bất thường trong thông báo nói trên. Đó là việc admin này cũng dính lỗi chính tả, lỗi đánh máy y hệt các bài đăng của Hương Giang trên trang cá nhân. 

Trong bài đăng hơn 350 chữ liên tục mắc lỗi sử dụng dấu cách sai, tương tự như bài đăng gần 2.000 chữ của Hương Giang. Không chỉ thế, lỗi chính tả, dấu phẩy, dấu cách sử dụng khá cẩu thả. 

Với màn "bắt thóp" này, những người chuộng "thuyết âm mưu" lại cho rằng phải chăng nàng hậu đang... tự biên tự diễn?!

Một group anti này đóng thì xuất hiện nhiều group anti khác.

Ở một diễn biến khác, sau khi group 150.00 thành viên biến mất trên mạng xã hội thì hàng loạt group anti Hương Giang khác tiếp tục mọc lên như nấm sau mưa. 

Trong đó, group có sức ảnh hưởng nhất hiện đang qui tụ tới hơn 50.000 thành viên. Đặc biệt, các bài đăng trái chiều về nàng hậu ở những group anti này vẫn được chia sẻ thường xuyên mỗi ngày. 

Rất có thể sau khi group 150.000 thành viên dừng hoạt động, các thành viên khác đã lập ra group mới để dự phòng và tiếp tục đối đầu với Hương Giang, không quan tâm đến lời cảnh cáo của cô. 

Tin này chưa chìm, tin khác đã nổi lên, đó là chuyện trưa 1-11, cư dân mạng đã truyền nhau tin nhắn của Hương Giang gửi đến Lâm Khánh Chi. Nàng hậu xin lỗi đàn chị vì sự cố gọi nhầm tên: "Hôm nay em có tình cờ xem được đoạn phỏng vấn của chị. Em nghĩ điều đầu tiên em cần làm là xin lỗi vì đã gọi nhầm tên chị. Rất lâu rồi em không nhắc tên chị. 

Thực lòng lúc đó em luống cuống, chỉ muốn cho báo chí thấy quan hệ của chị và em không căng thẳng như thế, trong tích tắc em đã gọi nhầm. Em xin lỗi chị nhiều nhé. Em không bao giờ cố ý một chuyện như vậy đâu. Hi vọng chị đọc được tin nhắn của em". Đáp lại đàn em, Lâm Khánh Chi trả lời: "Ok em". 

Tin nhắn được cho là Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi.

Nhiều người nhận định, việc "tiết lộ" tin nhắn xin lỗi đàn chị giúp Hương Giang nhận được thiện cảm hơn sau vụ anti fan quá ồn ào. Nhưng số khác cũng cho rằng họ đã quá chán ngán khi cả ngày "chộn rộn" vì Hương Giang!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12