Giải Trí

'Ngộ độc' với phong cách ăn mặc của sao Hoa ngữ tại ‘Đêm hội Weibo'

THÚY MINH

Đăng lúc 09:45 | 01/03/2021

Xuất hiện trên thảm đỏ ‘Đêm hội Weibo 2020’, nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ khiến khán giả không thể hiểu nổi với những bộ cánh mà họ mặc trên người.

Đến hẹn lại lên, sự kiện lớn nhất của Hoa ngữ Đêm hội Weibo 2020 được diễn ra tại Thượng Hải, quy tụ rất nhiều ngôi sao đình đám của Cbiz như: Đồng Lệ Á, Tôn Lệ - Đặng Siêu, Dương Mịch, Angelababy, Nghê Ni, Vạn Thiến, Đường Yên, Đàm Tùng Vận, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Tiêu Chiến, Hoàng Tử Thao, Trương Vũ Kỳ, Lý Vũ Xuân, Vương Khải, Vương Nhất Bác,....

 "Mỹ nhân Tân Cương" Đồng Lệ Á


Vợ chồng Tôn Lệ và Đặng Siêu
 Vương Nhất Bác
 Tiêu Chiến
 Bộ ba mỹ nhân Ba mươi chưa phải là hết: Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng và Đồng Dao

Đêm hội Weibo 2020 có lẽ là sự kiện lớn và được khán giả, nghệ sĩ mong đợi nhất trong hàng loạt sự kiện thời trang của làng giải trí Hoa ngữ. Bởi, tại Đêm hội Weibo không những quy tụ cả làng giải trí Hoa ngữ từ những cái tên đỉnh lưu lượng, thanh y, idol… Tại sự kiện, khán giả còn được dịp chiêm ngưỡng những bộ cánh lộng lẫy, sang chảnh từ các thương hiệu đình đám.

Ngoài ra, cũng trong Đêm hội Weibo, khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức những màn drama hấp dẫn không phải ở sự kiện hay bất kỳ đâu cũng có. Cũng chính vì thế, nhiều cư dân mạng lại hài hước gọi Đêm hội Weibo thành Đêm hội drama. 

Không phủ nhận rằng nhan sắc của bà mẹ một con Đường Yên ngày một mặn mà nhưng với bộ cánh với hai bên tay phồng to trông chẳng khác những “búp bắp cải” khiến cô mất điểm. 

Nếu ở lĩnh vực điện ảnh Châu Đông Vũ nhận được lời khen ngợi về diễn xuất thì ở lĩnh vực thời trang của Châu Đông Vũ lại khiến nhiều người ngán ngẩm. Với bộ cánh vàng cúp ngực để lộ chân khiến Châu Đông Vũ phẳng lì như màn hình tivi. 

Phong cách thời trang của Dương Tử trước giờ vẫn là đề tài được bàn tán. Dù cho bộ váy có đẹp có sang đến đâu mà rơi vào tay Dương Tử thì cũng giảm đi vẻ đẹp phần nào. Với bộ cánh tím tại Đêm hội Weibo lần này  Dương Tư kém nổi bật hơn. Thậm chí, trông nữ diễn viên Cá mực hầm mật có vẻ ốm hơn so với thường ngày.

Triệu Lệ Dĩnh trông già dặn hơn khi lựa chọn bộ cánh tối màu. Bên cạnh đó, gương mặt hốc hác của Triệu Lệ Dĩnh cũng gây chú ý.

Cựu thành viên nhóm f(x) - Tống Thiến cũng mấy điểm không kém. Với bức ảnh tổng thế, trong Tống Thiến có một khúc.
Cựu thành viên nhóm Miss A - Mạnh Giai cũng khiến khán giả ngao ngán với bộ cánh màu hồng với phần trên quá phức tạp. Bên cạnh đó, đôi vớ ren bên trong của Mạnh Giai đã đã góp phần mất thẩm mỹ hơn.

Đàm Tùng Vận sánh bước của hai lớn Tống Uy Long và anh bé Trương Tân Thành. Tuy nhiên, trông cả ba lại rời rạc không có phần tương tác là mấy.

Phong cách ăn mặc của nàng “Mưu nữ lang” Nghê Ni cũng bị chê. 

Bộ đồ của Lý Tư Đan Ny bị chê kém sang.THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí